Thực hiện theo chỉ đạo của Tỉnh ủy An Giang về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với thành viên lãnh đạo cấp ủy và cán bộ lãnh đạo, quản lý trong cơ quan đảng, nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội trong Tỉnh năm 2019, ngày 29/01, Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt.

Quý đại biểu và thầy cô Trưởng, Phó các đơn vị tham dự

Hội nghị có sự tham dự của ông Lâm Văn Hưng – Ủy viên Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy, ông Trần Huyện Tỉnh – Văn phòng Tỉnh ủy, ông Phan Thái Bình – Ban Tổ chức Tỉnh ủy, bà Nguyễn Thị Hương Giang – Phó Ban Tổ chức, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh.
Về phía Trường Đại học An Giang có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng - Phó các đơn vị và các tổ chức đoàn thể trực thuộc Trường.

Đại diện tham dự đóng góp ý kiến

Đại biểu tham dự đóng góp ý kiến

Hội nghị thông qua bản nhận xét, đánh giá và thảo luận đóng góp ý kiến cho các đồng chí Phó Hiệu trưởng, gồm: PGS,TS. Trần Văn Đạt, ThS. Nguyễn Thanh Hải và ThS. Lê Quốc Cường. Theo các ý kiến đóng góp, các đồng chí Phó Hiệu trưởng đều được đánh giá có tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy với công việc và có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của Nhà trường.
Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm theo quy định. Kết quả, các đồng chí trong Ban Giám hiệu đều được đánh giá ở mức tính nhiệm cao.

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng phát biểu kết luận qua các ý kiến đóng góp cho các Phó Hiệu trưởng

Quý đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm

Hữu Nghị - TV