Sáng ngày 21/10, Đảng bộ Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để thực hiện bước thứ hai trong quy trình công tác cán bộ, lấy ý kiến và bầu ra danh sách nhân sự đưa vào quy hoạch cấp ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trần Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, Trường - Phó các đơn vị và các đoàn thể trực thuộc Trường.

Đại biểu tham dự

Chủ tọa Hội nghị

Hội nghị thực hiện theo chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 94-KH/TU ngày 02/8/2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Kế hoạch số 11-KH/ĐUK ngày 27/8/2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối và kế hoạch số 132-KH/ĐU ngày 10/10/2019 của Đảng bộ Trường Đại học An Giang về thực hiện đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy Võ Văn Thắng nhấn mạnh: Hội nghị có ý nghĩa quan trọng để giới thiệu, lựa chọn những các cán bộ đủ năng lực, trí tuệ, phẩm chất, đạo đức đưa vào quy hoạch các vị trí theo quy định. Do đó, các đại biểu cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, cân nhắc kỹ trước khi bỏ phiếu để lựa chọn những cán bộ đáp ứng tốt yêu cầu đề ra.

Đồng chí Võ Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Đại biểu tham dự phát biểu ý kiến

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã thống nhất với danh sách nhân sự dự kiến và đã tiến hành bỏ phiếu bầu ra 8 thành viên đưa vào quy hoạch cấp ủy. Kết quả sẽ được công bố trong các Hội nghị tiếp theo.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu ra các thành viên đưa vào quy hoạch cấp ủy

Hữu Nghị - TV