Ngày 7/11, Trường Đại học An Giang (ĐHQG-HCM) đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Hữu Giang - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh, cùng gần 600 đại biểu là công chức, viên chức, người lao động (CCVC-LĐ) của Trường.

Hội nghị CBVC là một trong những hoạt động thường niên của Trường ĐHAG nhằm phát huy quyền làm chủ của CBVC trong công tác đóng góp ý kiến, xây dựng nhà trường mỗi ngày một hoàn thiện. Hội nghị cũng là sự kiện để nhà trường thực hiện công khai hóa chủ trương, chính sách và nhiệm vụ kế hoạch năm học, huy động sức mạnh tập thể thông qua sự đoàn kết nhất trí của cán bộ, viên chức, thống nhất hành động và sự phối hợp giữa các đơn vị trong nhà trường cùng với Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới. Thông qua Hội nghị, tâm tư nguyện vọng của cán bộ, viên chức sẽ được ghi nhận và qua đó lãnh đạo nhà trường sẽ có những chỉ đạo, những giải pháp thỏa đáng trong quá trình tổ chức và thực hiện nhiệm vụ năm học.
Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2020 – 2021 của Trường Đại học An Giang được tổ chức thành 2 cấp, cấp cơ sở từ ngày 15/10 đến ngày 22/10/2020. Hội nghị đã thông qua Báo cáo Tổng kết năm học 2019 - 2020 và kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức của nhà trường trong năm học vừa qua. Đây cũng là năm học Trường ĐH An Giang trở thành trường đại học thành viên ĐHQG-HCM và thực hiện giai đoạn 1 của lộ trình chuyển Trường là trường thành viên của ĐHQG-HCM. Với chủ đề năm học là “Tự chủ đại học – Đổi mới và sáng tạo”, toàn thể viên chức, học sinh, sinh viên và học viên ra sức khắc phục những hạn chế, yếu kém, đồng thời tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học.
Trong Hội nghị, các CCVC-LĐ đã trao đổi, thảo luận sâu các báo cáo và các văn bản quy định của Trường sẽ được áp dụng trong năm học, đặc biệt là các giải pháp để đẩy mạnh sự phát triển chung của nhà trường trong thời gian tới. Kết quả, nhà trường đã ghi nhận trên 100 ý kiến đóng góp của CCVC-LĐ về nội dung của các văn bản: Báo cáo Tổng kết năm học 2019-2020 và Kế hoạch năm học 2020-2021; Báo cáo hoạt động của Công đoàn cơ sở năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2021; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân.
Nhân Hội nghị, nhà trường cũng đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động chuyên môn và phong trào thi đua năm học 2019-2020, cụ thể: 16 đơn vị đạt thành tích “Tập thể lao động xuất sắc năm 2020”, 2 tập thể và 12 cá nhân được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019;  75 cá nhân nhận Giấy khen của Hiệu trưởng Trường ĐHAG cho các hoạt động nghiên cứu khoa học.
Phát động thi đua năm học 2020-2021, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể cán bộ, viên chức của Trường cần thực hiện và kêu gọi các toàn thể CCVC-LĐ trong Trường đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, xây dựng Trường Đại học An Giang mỗi ngày một phát triển.

Phước Hải – K.CNTT
Ảnh: eGroup

Gần 600 CCVC-LĐ tham dự Hội nghị

Chủ tọa Hội nghị