Sáng ngày 20/2/2017, Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú của Trường Đại học An Giang đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến tín nhiệm xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2017 đối với PGS,TS. Võ Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Hội nghị do Phó Hiệu trưởng Lê Quốc Cường - Chủ tịch Hội đồng chủ trì với sự tham dự của trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Trường là thành viên của Hội đồng.

Thay mặt Tổ Thư ký Hội đồng, cô Nguyễn Thị Thảo Linh - Phó Trưởng phòng Hành chính- Tổng hợp đã thông qua Quyết định thành lập Hội đồng, Bản tóm tắt thành tích của cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú.

Các thành viên Hội đồng thống nhất cao với các thành tích đóng góp cho sự phát triển của Trường Đại học An Giang và sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn "Nhà giáo ưu tú" theo Nghị định số 27/2015/NĐ-CP của PGS, TS. Võ Văn Thắng. Kết quả lấy phiếu, 100% thành viên tín nhiệm đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho PGS, TS. Võ Văn Thắng.

Anh Thư - TV