Ngày 24/11/2020, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng ngân hàng câu hỏi thi, khảo thí và tuyển sinh năm 2020. PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, quý đại biểu đã được ThS Hồ Nhã Phong – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng thông tin về các hoạt động có liên quan đến chủ đề Hội nghị. Cụ thể như: Tổng kết công tác xây dựng ngân hàng câu hỏi thi giai đoạn 2012-2019, những thuận lợi, khó khăn và đề xuất giải pháp thực hiện trong thời gian tới; Những kết quả đạt được trong hoạt động khảo thí năm học 2019-2020 và một số hoạt động cải tiến cần thực hiện trong năm học 2020-2021; Một số điểm mới trong công tác tuyển sinh đại học – cao đẳng, tình hình triển khai công tác tuyển sinh năm 2020 và định hướng cho năm 2021.
Tham dự Hội nghị, quý thầy, cô là Trưởng – Phó các đơn vị trực thuộc và các giảng viên đã có nhiều ý kiến đóng góp cho Ban Giám hiệu nhà trường nhằm nâng cao hiệu quả công tác xây dựng ngân hàng câu hỏi thi, khảo thí và tuyển sinh trong những năm tiếp theo. Các ý kiến đều thể hiện sự thống nhất cao trong các hoạt động như: Cần tổ chức khảo sát hiệu quả của các công tác được triển khai; Tăng cường thêm các kênh thông tin và nâng cao chất lượng đội ngũ trong công tác truyền thông, quảng bá ngành nghề đào tạo của Trường; Cách thức xây dựng và quản lý hiệu quả việc áp dụng ngân hàng câu hỏi thi;…
Phát biểu kết luận Hội nghị, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng ghi nhận những đóng góp của quý thầy cô và có một số ý kiến chỉ đạo đối với các đơn vị có liên quan. Hiệu trưởng hy vọng tất cả cán bộ, viên chức sẽ thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công tác để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định thương hiệu Trường ĐHAG trong xu thế cạnh tranh giữa các trường đại học như hiện nay.

Anh Thư – TV

Quý thầy cô tham dự Hội nghị
Quý thầy cô tham dự Hội nghị

 

Chủ tọa Hội nghị
Chủ tọa Hội nghị

 

ThS Hồ Nhã Phong – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng thông tin về các hoạt động
ThS Hồ Nhã Phong – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng thông tin về các hoạt động

 

Lãnh đạo đơn vị đóng góp ý kiến cho nhà trường
Lãnh đạo đơn vị đóng góp ý kiến cho nhà trường


 

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng phát biểu chỉ đạo
Hiệu trưởng Võ Văn Thắng phát biểu chỉ đạo

 

Hình ảnh :

Tin liên quan: