Sáng ngày 16/6, tại phòng họp 2 - khu Trung tâm Trường Đại học An Giang, Nhà trường đã tổ chức Hội nghị triển khai quy chế kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia (THPTQG) 2016 cho các thành viên Hội đồng thi và cán bộ chủ chốt.
Hội nghị có sự hiện diện của PGS. TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐHAG, Chủ tịch HĐT; bà Trần Thị Ngọc Diễm - Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo An Giang, Phó Chủ tịch HĐT; TS. Nguyễn Văn Xuân - Phó Hiệu trưởng ĐH Xây dựng Miền Tây, Phó Chủ tịch HĐT; ThS. Hoàng Xuân Quảng - Phó Hiệu trưởng ĐHAG cùng quý thầy cô là Trưởng điểm thi và thành viên Ban Thư ký.
Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo các phòng ban: Hành chính tổng hợp, Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Quản trị thiết bị, Kế hoạch tài vụ đã báo cáo về công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG. Đến thời điểm này, các văn bản pháp lý và cơ sở vật chất, bố trí nhân sự đã được chuẩn bị hoàn tất, sẵn sàng cho kỳ thi được diễn ra an toàn, đúng quy chế. Đặc biệt, công tác Tiếp sức mùa thi của Trường đã nhận được sự đăng ký ủng hộ hiện vật của gần 20 doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài Tỉnh.
Bên cạnh đó, cô Phạm Thị Hồng Liên - Phó Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng đã sinh hoạt kỹ quy chế kỳ thi THPTQG cho các thành viên Hội đồng thi và cán bộ chủ chốt, cụ thể như: lịch thi, thời gian biểu của các buổi thi, nhiệm vụ của Trưởng điểm thi và Thư ký, cách thức sử dụng các biểu mẫu quản lý thi của Bộ Giáo dục & Đào tạo... Hội nghị cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý đại biểu như: khóa sóng wifi tại các điểm thi, thống nhất đồng hồ canh giờ cho tất cả các điểm thi, bố trí thêm lực lượng công an tại một số điểm thi gần nhà dân...
Phát biểu kết luận Hội nghị, PGS.TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng ĐHAG đã cảm ơn sự quan tâm, chủ động phối hợp của Sở Giáo dục & Đào tạo An Giang và Trường ĐH Xây dựng Miền Tây đồng thời hy vọng các thành viên Hội đồng thi sẽ tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ để kỳ thi THPTQG 2016 diễn ra thành công.

Anh Thư - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: