Sáng ngày 24/5/2018, Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã mời TS. Aaron Loh - Trường Đại học Assumption (Thái Lan) đến Trường Đại học An Giang để chia sẻ về chủ đề “Urgent updates on changes in marketing and education” (tạm dịch: Cập nhật nhanh những thay đổi trong tiếp thị và giáo dục).

Tham dự buổi Hội thảo có TS. Nguyễn Hữu Trí - Trưởng Khoa Kinh tế - QTKD; TS. Huỳnh Thanh Tiến – Giám đốc Trung tâm Tạo nguồn nhân lực và Phát triển cộng đồng; TS. Chau Thi Đa – Phó Trưởng phòng Quan hệ đối ngoại cùng các thầy, cô và sinh viên của Khoa Kinh tế - QTKD.

TS. Nguyễn Hữu Trí, Trưởng Khoa Kinh tế - QTKD giới thiệu một số thông tin về Hội thảo

TS. Nguyễn Hữu Trí, Trưởng Khoa Kinh tế - QTKD giới thiệu một số thông tin về Hội thảo

TS. Aaron Loh trình bày tại Hội thảo

TS. Aaron Loh trình bày tại Hội thảo

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Tại Hội thảo, TS. Aaron Loh đã trình bày và trao đổi cùng các thầy, cô, sinh viên tham dự một số vấn đề chính như: So sánh chỉ số GDP giữa Việt Nam với các nước trong khu vực Đông Nam Á và các nền kinh tế lớn trên thế giới, từ đó thấy được tính cấp thiết cần phải thay đổi để phát triển của Việt Nam; những thay đổi gần đây trong giới kinh doanh; vấn đề toàn cầu hóa; sự thay đổi của marketing; sự cạnh tranh trong kỷ nguyên số hiện nay. Đặc biệt, Ông trình bày rõ các vấn đề liên quan đến kinh doanh (business) và cho rằng nó là nhân tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc phát triển kinh tế của mỗi quốc gia. Bên cạnh đó, TS. Aaron Loh cũng cho rằng muốn đất nước phát triển bền vững thì nền giáo dục của mỗi quốc gia cần phải thay đổi theo sự phát triển chung của kỷ nguyên mới.

Cũng tại Hội thảo, các bạn sinh viên còn được thông tin các vấn đề về ăn ở, học tập, kinh phí cũng như kinh nghiệm sống khi du học tại Trường Đại học Assumption, Thái Lan.

Với những thông tin có được tại Hội thảo, các thầy, cô và sinh viên tham dự có thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực này, phục vụ tốt cho việc nghiên cứu và học tập.

Toàn cảnh buổi hội thảo

Toàn cảnh buổi hội thảo

Quý đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm

Quý đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm

Hữu Nghị - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: