Sáng ngày 03/03/2018, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội thảo “Chăm sóc sức khỏe và tư vấn làm đẹp”. Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Công đoàn Trường.

Đến dự có các Phó Chủ tịch Công đoàn Trường gồm thầy Trương Thanh Hải (Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng) và cô Nguyễn Thị Thảo Linh (Phó Trưởng phòng Hành chính -- Tổng hợp), cùng hơn 300  viên chức lao động và sinh viên nữ của Trường.

Phát biểu tại Hội thảo, ThS. Trương Thanh Hải - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường cho biết: Nhân ngày Quốc tế phụ nữ hàng năm, Công đoàn Trường đều tổ chức các hoạt động dành cho các nữ viên chức và lao động. Trong năm 2018, được sự chỉ đạo và cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và sự phối hợp của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và Phòng Công tác sinh viên, Công đoàn Trường tổ chức mở rộng các hoạt động có liên quan dành cho cả nữ công đoàn viên và nữ sinh viên Trường. Thay mặt cho Công đoàn Trường, đồng chí Phó Chủ tịch gởi lời cảm ơn sự phối hợp tổ chức của Bệnh viện Sản - Nhi An Giang và Công ty Thẩm mỹ Elisa Long Xuyên; đồng thời, gởi lời chúc sức khỏe các chị, em nhân ngày 8/3.

Tại Hội thảo, các nữ công đoàn viên và sinh viên đã được Bác sĩ CKII Hồ Thái Phong - Trưởng Khoa Sanh cấp cứu, Bệnh viện Sản - Nhi An Giang, giới thiệu hai trong số những vấn đề sức khỏe quan trọng mà phụ nữ cần quan tâm gồm: các biện pháp phòng tránh thai hiệu quả và tầm soát ung thư cổ tử cung. Đặc biệt, các chị, em đã được tư vấn về các biện pháp giữ gìn nhan sắc một cách hiệu quả và khoa học như: đặc điểm sinh học về da và cách làm đẹp da của Bác sĩ CKII Phạm Văn Chính - Giảng viên ĐH Y Dược Cần Thơ, cố vấn chuyên môn Công ty Elisa; các biện pháp phòng và điều trị nám, sạm da của TS,BS. Đào Hoàng Thiên Kim - Chuyên gia da liễu – da thẩm mỹ, cố vấn chuyên môn của thương hiệu mỹ phẩm Sakura tại Việt Nam. Bên cạnh đó, mọi người tham dự còn được nhận những món quà hấp dẫn từ Công ty Elisa Long Xuyên.

Hồng Loan - Anh Thư

Hình ảnh :

Tin liên quan: