Ngày 31/3/2018, Khoa Du lịch và Văn hóa - Nghệ thuật, Trường Đại học An Giang, đã tổ chức Hội thảo lấy ý kiến các bên liên quan về chương trình đào tạo ngành Thiết kế đồ họa và ngành Hội họa (trình độ cao đẳng) tại phòng họp 2 - khu hiệu bộ.

Ban chủ tọa Hội thảo

 

Toàn cảnh Hội thảo

Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Khoa Du lịch và Văn hóa Nghệ thuật  và các đơn vị sử dụng lao động như: Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang, các trung tâm văn hóa của thành phố Long xuyên, huyện Phú Tân, huyện Chợ Mới và huyện Thoại Sơn. Hội thảo thu hút sự quan tâm tham dự của đông đảo giảng viên các bộ môn thuộc Khoa Du lịch và Văn hóa Nghệ thuật, Khoa Công nghệ thông tin, sinh viên và cựu sinh viên các lớp chuyên ngành Mỹ thuật.

Thay mặt tổ soạn thảo chương trình đào tạo, ThS. Trần Kim Ngân và ThS. Phạm Thanh Hùng – Giảng viên Bộ môn Mỹ thuật đã trình bày những nội dung cơ bản của đề án mở ngành và dự thảo chương trình đào tạo ngành Thiết kế đồ họa và ngành Hội họa.

ThS. Phạm Thanh Hùng trình bày về đề án mở ngành Hội họa

Tại Hội thảo, các đại biểu đã trao đổi và góp nhiều ý kiến để hoàn thiện chương trình đào tạo của hai ngành. Các ý kiến xoay quanh những nội dung như: tăng cường kỹ năng tiếng Anh và Tin học cho sinh viên, tăng thêm các học phần tự chọn, phân phối hợp lý số tín chỉ của các học phần,…

Đại biểu đóng góp ý kiến cho tổ soạn thảo

Đại diện lãnh đạo Khoa Du lịch và Văn hóa Nghệ thuật, ThS. Dương Phương Đông – Phó Trưởng khoa ghi nhận và cảm ơn những ý kiến đóng góp của quý đại biểu; đồng thời đề nghị tổ soạn thảo hoàn chỉnh chương trình đào tạo theo các nội dung đã góp ý để thực hiện các bước tiếp theo trong quy trình mở ngành.

ThS. Dương Phương Đông – Phó Trưởng khoa ghi nhận và cảm ơn những ý kiến đóng góp của quý đại biểu

 

Quý thầy cô cùng chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

 

Kim Anh – DH40SM

Hình ảnh :

Tin liên quan: