Ngày 23/03/2018, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội thảo lấy ý kiến của giảng viên, cán bộ quản lý trong và ngoài Trường cùng đại diện các nhà khoa học, đơn vị sử dụng lao động về chương trình đào tạo ngành Thiết kế trang Web trình độ cao đẳng.

Toàn cảnh Hội thảo

Tham dự Hội thảo có TS. Đoàn Thanh Nghị – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin; TS. Nguyễn Văn Hòa – Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin; các thầy cô, sinh viên của Khoa cùng đại diện Trường Cao đẳng nghề An Giang, Trung tâm Dịch vụ Công nghệ thông tin & Truyền thông An Giang, Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Kỹ thuật Công nghệ Xanh An Giang, Trung tâm Tin học Trường Đại học An Giang.

Tại Hội thảo, ThS. Phạm Hữu Dũng – Giảng viên BM Kỹ thuật phần mềm đã đại diện Tổ soạn thảo trình bày báo cáo tổng quan nhu cầu đào tạo, báo cáo một số nội dung cơ bản của đề án mở ngành và dự thảo chương trình đào tạo ngành Thiết kế trang Web trình độ cao đẳng.

ThS. Phạm Hữu Dũng - Giảng viên BM Kỹ thuật phần mềm, đại diện Tổ soạn thảo trình bày tóm tắt đề án mở ngành

Trong phần thảo luận, đại diện các bên liên quan đều khẳng định việc mở ngành Thiết kế trang Web của Trường ĐHAG là rất cần thiết, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của Tỉnh và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Ông Huỳnh Thanh Sang – Trưởng khoa CNTT, Trường CĐ nghề An Giang phát biểu góp ý cho Tổ soạn thảo

Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự đã có một số ý kiến đóng góp cho Tổ soạn thảo như: Bổ sung thêm các môn bổ trợ kỹ năng cho sinh viên; phân chia hợp lý số tiết lý thuyết/thực hành của các môn; bố trí, sắp xếp lại trình tự các môn cho hợp lý; bổ sung thêm nhiều môn tự chọn cho sinh viên,…

Ông Trần Trọng Nhân – Trưởng phòng Kế hoạch – nghiệp vụ TTDV CNTT&TT An Giang đóng góp ý kiến

Phát biểu kết luận Hội thảo, TS. Đoàn Thanh Nghị ghi nhận các ý kiến đóng góp của đại biểu, các bên liên quan và đề nghị tổ soạn thảo hoàn chỉnh chương trình đào tạo theo ý kiến đóng góp và tiến hành các bước tiếp theo trong quy trình mở ngành.

TS. Đoàn Thanh Nghị - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin phát biểu kết luận Hội thảo

Khoa CNTT

Hình ảnh :

Tin liên quan: