Ngày 17 và 18/6/2022, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM phối hợp với Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Hội thảo Tập huấn Đổi mới sáng tạo trong giáo dục.

Chương trình nằm trong khuôn khổ dự án VIBE do Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp Học viện sáng tạo - Đại học Dublin triển khai. Chương trình nhằm giúp đội ngũ giảng viên và sinh viên thay đổi tư duy, khám phá ngọn lửa sáng tạo và đem lại sự mới mẻ trong hoạt động giáo dục thông qua các hoạt động trải nghiệm, tăng cường các kỹ năng để thích nghi với sự thay đổi từng ngày, từng giờ của thế giới.
Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng đã bày tỏ lòng biết ơn đến đội ngũ chuyên gia tập huấn đã triển khai chương trình tại Trường Đại học An Giang. Hiệu trưởng nhấn mạnh đây là một trong những chương trình cần thiết trong giai đoạn hiện nay ở các trường Đại học. Trường Đại học An Giang sẽ luôn tạo mọi điều kiện, hỗ trợ hết mình cho đội ngũ GV và sinh viên của Trường phát huy hơn nữa sự sáng tạo trong giảng dạy, học tập và nghiên cứu.
Phát biểu tại Hội thảo, TS Nguyễn Thị Anh Thu - Trưởng ban Hợp tác và Phát triển, ĐHQG Hà Nội, Trưởng dự án VIBE đã gởi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho đoàn làm việc. Đồng thời, Tiến sĩ Anh Thu ghi nhận và đánh giá cao sự nhiệt tình, sáng tạo của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia khóa tập huấn.
Hội thảo được chia làm 2 lớp dành cho cán bộ giảng viên và sinh viên. Qua hai ngày tập huấn với nhiều hoạt động thú vị như ma trận não, xếp vịt lego, làm nón, dòng sông cuộc đời…. chương trình đã giúp cho người học có những trải nghiệm vô cùng thú vị, phát huy được khả năng sáng tạo của bản thân.

Thanh Vị - TTQLDV

Toàn thể học viên, giảng viên chụp ảnh lưu niệm

Đại diện hai đơn vị tặng quà lưu niệm

PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM phát biểu