Tuần qua, Hội thao Viên chức – Lao động Trường Đại học An Giang lần thứ XVII/2019 đã khép lại thành công với các trận tranh tài môn bóng đá nam, cờ tướng và billiards.

Sau những giờ tranh tài sôi nổi. Kết quả như sau:
Môn bóng đá nam:
+ CĐBP 13 (BM Giáo dục thể chất, BM Giáo dục quốc phòng) – giải Nhất;
+ CĐBP 15 (Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm) – giải Nhì;
+ CĐBP 16,17,18,19 (các bộ môn của Khoa Sư phạm) – giải Ba.
Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải “Thủ môn xuất sắc nhất” cho thầy Phạm Ngọc Vũ – CĐBP 15, “Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất” cho thầy Dương Thế Hiền – CĐBP 19.
Môn cờ tướng: Nguyễn Chế Linh (CĐBP 10) – giải Nhất; Bùi Trường Xanh (CĐBP 13) – giải Nhì; Phạm Văn Thành (CĐBP 13) và Diệp Hoàng Ân (CĐBP 17) đồng giải Ba.
Môn billiards 3 băng: Nguyễn Ngọc Anh (CĐBP 2) – giải Nhất; Hồ Xuân Thắng (CĐBP 3) -  giải Nhì; Nguyễn Ngọc Trọng (CĐBP 5) và Nguyễn Văn Thạnh (CĐBP 13) đồng giải Ba.
Môn billiards tự do: Trần Thanh Tuấn (CĐBP 8) – giải Nhất; Lê Thiện Mỹ (CĐBP 2) – giải Nhì; Trần Thanh Hải (CĐBP 5) và Nguyễn Ngọc Trọng (CĐBP 5) đồng giải Ba.
Qua hoạt động, các công đoàn viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong phong trào thi đua cấp Trường và Công đoàn Trường; đồng thời đây còn là dịp để tuyển chọn vận động viên đội tuyển tham dự Hội thao CNVC-LĐ tỉnh An Giang năm 2020.

CĐBP 13 (BM Giáo dục thể chất, BM Giáo dục quốc phòng) – giải Nhất môn bóng đá nam

Các đội nhận cờ lưu niệm từ BTC

Các vận động viên đoạt giải môn cờ tướng

Các vận động viên đoạt giải môn billiards 3 băng