Chiều 9/9/2020, Trường Đại học An Giang (ĐHAG) đã tổ chức cuộc họp triển khai các nội dung chuẩn bị cho đợt đánh giá 04 CTĐT cấp ĐHQG-HCM theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA 3.0, gồm các ngành: Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm.

Tham dự cuộc họp có Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm và các thầy cô phụ trách công tác chuẩn bị cho đợt đánh giá 04 CTĐT.
Tại cuộc họp, ThS. Hồ Nhã Phong – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đã  trình bày các nội dung chuẩn bị cho đợt đánh giá như: Văn bản triển khai; Thành phần Đoàn đánh giá; Lịch đánh giá và nội dung thực hiện; Các nội dung cần lưu ý (hoàn chỉnh các báo cáo tự đánh giá gửi về Trung tâm, hoàn chỉnh danh sách phỏng vấn, chuẩn bị phần giới thiệu về Khoa);…
Hội nghị cũng đã thảo luận lấy ý kiến về những thuận lợi, khó khăn, công việc còn vướng mắc cần hỗ trợ để nhà trường giải quyết nhằm chuẩn bị tốt nhất cho đợt đánh giá sắp tới.
PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng nhà trường hy vọng quý thầy cô phụ trách sẽ cùng chung sức để kỳ đánh giá đạt kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, Thầy mong muốn trong thời gian tới, nhà trường sẽ xây dựng đội ngũ chuyên môn hóa công tác tự đánh giá để chuẩn bị cho các đợt đánh giá cấp cao hơn trong tương lai, nhằm nâng cao vị thế nhà trường, đóng góp chung vào sự phát triển của ĐHQG-HCM.

Hữu Nghị - TV

Toàn cảnh cuộc họp

ThS. Hồ Nhã Phong – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng tổng hợp các công tác cần chuẩn bị cho đợt đánh giá

TS. Đoàn Thanh Nghị - Trưởng khoa Công nghệ thông tin đóng góp ý kiến trong phần thảo luận