Ngày 9/10/2020, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang đã chủ trì buổi tiếp đón và làm việc với đại diện lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh An Giang cùng Ban Đối ngoại và Phát triển Dự án ĐHQG-HCM.

Buổi làm việc nhằm triển khai việc phát hành thẻ đồng thương hiệu ĐHQG-HCM – Vietcombank tại Trường ĐHAG.
Tham dự buổi làm việc, về phía ĐHQG-HCM có ông Nguyễn Thanh Nguyên – Phó Ban Đối ngoại và Phát triển Dự án, Phó Giám đốc Quỹ phát triển; ông Cao Minh Tâm – Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ Doanh nghiệp. Về phía Vietcombank chi nhánh An Giang có bà Dương Thoại Uyên – Phó Giám đốc cùng các chuyên viên phụ trách.
ĐHQG-HCM và Vietcombank đã ký hợp đồng hợp tác phát hành thẻ đồng thương hiệu vào ngày 03/06/2020. Việc phát hành thẻ đồng thương hiệu thể hiện sự quan tâm của ĐHQG-HCM đối với cán bộ giảng viên, sinh viên và người học tại ĐHQG-HCM. Người dùng sẽ được sử dụng những tiện ích và ưu đãi đặc biệt từ ĐHQG-HCM và Vietcombank trong quá trình học tập và làm việc tại các đơn vị thành viên của ĐHQG-HCM.
Tại buổi làm việc, đại diện Vietcombank chi nhánh An Giang đã giới thiệu những đặc điểm thẻ, đối tượng sử dụng, chính sách ưu đãi, tính năng tiện ích, quyền lợi… cho cán bộ giảng viên, học sinh sinh viên khi sử dụng thẻ đồng thương hiệu ĐHQG-HCM - Vietcombank.
Đại biểu tham dự cũng đã thảo luận phương thức gắn kết và triển khai thẻ đồng thương hiệu sao cho hiệu quả, thiết thực tại Trường ĐHAG. Theo đó, Phòng Công tác sinh viên của Trường sẽ làm đầu mối liên hệ và tổ chức phối hợp triển khai, phát hành thẻ đồng thương hiệu ĐHQG-HCM - Vietcombank vào đầu năm học (trong tuần sinh hoạt công dân).

Cô Nguyễn Phương Linh – Đại diện Vietcombank chi nhánh An Giang giới thiệu về thẻ đồng thương hiệu ĐHQG-HCM- Vietcombank

Đại biểu tham gia thảo luận

PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐHAG trao tặng quà lưu niệm cho quý đại biểu

Huỳnh Cam – TV

Một số thông tin về thẻ đồng thương hiệu ĐHQG-HCM - Vietcombank
1.   Đặc điểm thẻ đồng thương hiệu Đại học Quốc gia TP.HCM - Vietcombank
     •   Thẻ kết nối với tài khoản thanh toán VND/USD của khách hàng mở tại Vietcombank, cho phép khách hàng sử dụng tiền trong tài khoản để thực hiện các giao dịch thanh toán tiện ích, đa dạng, linh hoạt, mọi lúc, mọi nơi trên toàn thế giới
     •   Có tên và logo của Vietcombank và ĐHQG - HCM
     •   Sử dụng Chip Contactless hiện đại nhất, an toàn, bảo mật
     •   Phạm vi sử dụng: nội địa và quốc tế
     •   Có hiệu lực trong vòng 05 năm
2.   Đối tượng áp dụng
     •   Công chức, viên chức, người lao động tại ĐHQG-HCM
     •   Cựu sinh viên, sinh viên, nghiên cứu sinh và người học tại ĐHQG-HCM
3.   Các ưu đãi dành cho chủ thẻ
     •   Miễn phí phát hành Thẻ
     •   Miễn phí phát hành lại Thẻ
     •   Miễn phí cấp lại PIN
     •   Miễn phí duy trì tài khoản Thẻ trong 02 năm đầu đầu tiên kể từ khi phát hành thẻ
     •   Chủ thẻ được hoàn tiền 0,05% giá trị giao dịch chi tiêu (chưa bao gồm VAT)
4.   Hồ sơ cần chuẩn bị
     •   Bản sao CMND/Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực;
     •   Bản sao các giấy tờ chứng minh khách hàng liên quan đến ĐHQG-HCM:

+   Cán bộ nhân viên: Thẻ công chức/ Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm/Quyết định nâng lương/Giấy xác nhận công chức, viên chức….

+   Sinh viên: Thẻ Sinh viên/Thẻ ký túc xá/Bảng điểm/Biên lai thu học phí gần nhất…
     •   Đề nghị phát hành thẻ tín dụng quốc tế (mẫu của VCB).