Ngày 16/6, Trường Đại học An Giang đã tổ chức buổi họp trực tuyến chia sẻ kinh nghiệm triển khai công tác đánh giá ngoài cấp CTĐT theo bộ tiêu chuẩn FIBAA.

Tham dự buổi họp có Ban chỉ đạo, Ban Thư ký và thành viên các nhóm chuyên trách 4 Chương trình đào tạo (Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế quốc tế).

Phiên họp trực tuyến tại phòng Dự án Trig

Buổi họp nhằm hỗ trợ cho nhà trường, đặc biệt là giúp các nhóm chuyên trách có thêm nhiều thông tin và kinh nghiệm để chuẩn bị tốt nhất cho hoạt động đánh giá ngoài, dự kiến vào cuối năm 2021.
Tại buổi họp, TS Nguyễn Duy Mộng Hà - Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM, thành viên Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM đã chia sẻ kinh nghiệm cũng như tư vấn triển khai công tác đánh giá ngoài cấp CTĐT theo bộ tiêu chuẩn FIBAA. Những nội dung tại buổi họp sẽ nguồn thông tin vô cùng hữu ích giúp nhà trường chủ động hơn trong công tác chuẩn bị đánh giá ngoài.

Hữu Nghị - TV