Ngày 3/6/2019, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Kiên Giang, Trường Đại học An Giang đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Trung học cơ sở hạng II và giáo viên Tiểu học hạng II. Đây là lần thứ 3 hai đơn vị triển khai lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên.

Mục tiêu của khóa đào tạo là cập nhật cho học viên những kiến thức và các kỹ năng nghề nghiệp, nhằm đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS hạng II và giáo viên Tiểu học hạng II. Từ đó giúp học viên thông thạo kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện nhiệm vụ phù hợp với chức danh nghề nghiệp giáo viên theo quy định tại Thông tư liên tịch số 22 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Nội vụ quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS và giáo viên Tiểu học công lập.

ThS. Trần Thanh Hải – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và Phát triển kỹ năng sư phạm
ThS. Trần Thanh Hải – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và Phát triển kỹ năng sư phạm

 

Học viên tham dự lễ khai giảng
Học viên tham dự lễ khai giảng


Lớp học được tổ chức vào ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, kéo dài trong 12 tuần (từ 3/6 đến 10/7/2019) với 176 tiết vừa lý thuyết và thực hành. Nội dung bồi dưỡng được phân bố thành 2 phần: Kiến thức về chính trị, quản lý nhà nước và các kỹ năng chung (gồm 4 chuyên đề); Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuyên ngành và đạo đức nghề nghiệp (gồm 6 chuyên đề).
Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Trần Thanh Hải – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và Phát triển kỹ năng sư phạm đã cảm ơn Ban Giám đốc và quý thầy cô của Trung tâm Giáo dục thường xuyên Kiên Giang trong công tác phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng cùng sự đồng hành cũng như tin tưởng của các học viên khi chọn cơ sở đào tạo là Trường Đại học An Giang. Thầy cũng mong rằng các học viên sẽ sắp xếp công việc chuyên môn hợp lý để tham gia đầy đủ, nghiêm túc các chuyên đề của lớp, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. 
Được biết, sau khi kết thúc lớp học, những học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS hạng II và chứng chỉ giáo viên Tiểu học hạng II.

Kim  Bách – TT BDNG&PTKNSP
 

Hình ảnh :

Tin liên quan: