Ngày 10/5, Thường trực Hội đồng Thi đua và Khen thưởng của Trường đã quyết định trao giấy khen gương người tốt việc tốt cho ông Nguyễn Văn Vuông - Nhân viên Phòng Hành chính - Tổng hợp.

Cụ thể, vào ngày 23/4, ông đã nhặt được một cái ví của sinh viên đánh rơi, trong đó có nhiều giấy tờ tùy thân và trên 7 triệu đồng tiền mặt. Ông đã nhanh chóng báo lại với đơn vị chức năng và hoàn trả tài sản lại cho người đánh rơi. Nhận thấy đây là một hành động có ý nghĩa, xứng đáng được nêu gương nên Phòng Công tác sinh viên đã đề nghị với Thường trực Hội đồng Thi đua & Khen thưởng trao giấy khen cho ông.
PGS,TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng cảm ơn ông vì hành động đẹp và hy vọng ông sẽ lan truyền được nghĩa cử cao đẹp này cho những người xung quanh để cho môi trường học đường nói riêng và xã hội nói chung ngày càng tốt đẹp hơn.
Ông Nguyễn Văn Vuông cảm ơn sự khích lệ của Ban Giám hiệu nhà trường và hứa sẽ cố gắng hết sức  để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp sức mình vào sự phát triển của nhà trường.

Thanh Trúc - TV

ThS.Nguyễn Thị Thảo Linh - Phó Trưởng phòng Phòng HC-TH, Phó Chủ tịch Công đoàn thông qua Quyết định tặng giấy khen

PGS,TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐHAG trao giấy khen cho ông Nguyễn Văn Vuông

Hiệu trưởng phát biểu