Sáng 14/5, nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân 2022, Khối thi đua 6 đã tổ chức hoạt động giao lưu thể thao, văn nghệ và trao quà cho đoàn viên công đoàn vượt khó tiêu biểu. Khối thi đua 6 do Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM làm Khối trưởng.

Tham dự buổi giao lưu, đại diện LĐLĐ tỉnh An Giang có đồng chí Trần Lưu Phong - Trưởng Ban Chính sách pháp luật và quan hệ lao động, đồng chí Nguyễn Đức Dục Thanh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công.
Đại diện Khối trưởng Khối thi đua 6 có đồng chí Phan Minh Trí - Chủ tịch công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang.
Khối thi đua 6 gồm có 11 Công đoàn cơ sở: Trường Đại học An Giang; Ban quản lý Di tích Óc Eo; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư; Ban quản lý Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng; Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu Thể thao; Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật; Thư viện tỉnh; Bảo tàng tỉnh; Trường Cao đẳng Nghề; Trường Cao đẳng Y tế.
Chương trình giao lưu vừa là sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe cho các công đoàn viên vừa giúp gắn kết mối quan hệ giữa các đơn vị trong Khối thi đua, tạo cơ sở cho sự hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác chuyên môn giữa các đơn vị.
Tại buổi giao lưu, đại diện các công đoàn cơ sở đã giao lưu thi đấu thể thao ở các nội dung: bóng chuyền hơi nữ, kéo co nam, ném bóng vào rổ. Các trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn, vui vẻ và đoàn kết. Công đoàn viên Trường Đại học An Giang liên kết đội với công đoàn viên Khu di tích Văn hóa Óc Eo thi đấu và đạt giải Ba ở bộ môn bóng chuyền hơi nữ, giải Ba bộ môn kéo co. Hoạt động giao lưu văn nghệ cũng diễn ra không kém phần hấp dẫn với nhiều tiết mục hát karaoke vui tươi, sôi động.
Dịp này, Ban tổ chức cũng đã giới thiệu công trình công đoàn của Khối thi đua 6 là thực hiện lắp đặt máy lọc nước tại 3 đơn vị: Nhà Văn hóa Lao động tỉnh An Giang, Ban quản lý Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng và Ban quản lý Di tích Óc Eo. Ngoài ra, nhằm thể hiện sự quan tâm và chăm lo đời sống của công đoàn viên, Khối thi đua 6 cũng đã trao quà cho 10 đoàn viên công đoàn vượt khó tiêu biểu năm 2022, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng.

Công đoàn viên Khối thi đua 6 giao lưu thể thao, văn nghệ tại Trường Đại học An Giang

Đồng chí Phan Minh Trí - Chủ tịch công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang Đại diện khối trưởng Khối thi đua 6 (bìa trái) cùng các đại biểu, công đoàn viên tham dự chương trình

Tiết mục văn nghệ đặc sắc trong phần giao lưu văn nghệ

Môn kéo co thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên