Ngày 13/11, Hội thao Viên chức – Lao động lần thứ 17 năm 2019 của Trường Đại học An Giang đã chính thức khởi tranh. Hội thao do Công đoàn cơ sở Trường tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học An Giang (30/12/1999 – 30/12/2019).

Tham gia Hội thao, các công đoàn viên đến từ 19 công đoàn bộ phận cùng tranh tài sôi nổi các môn: Nhảy bao bố tiếp sức, kéo co và chạy việt dã. Sau nhiều vòng thi đấu sôi nổi trong không khí vui tươi, kết quả các CĐBP sau đã giành chiến thắng chung cuộc:
+ Nhảy bao bố tiếp sức: CĐBP 7 đoạt giải Nhất; CĐBP 5 đoạt giải Nhì; CĐBP 1 và CĐBP 15 đồng giải Ba;
+ Kéo co: CĐBP 19 đoạt giải Nhất; CĐBP 1 đoạt giải Nhì; CĐBP 2 và CĐBP 17 đồng giải Ba;
+ Chạy việt dã Nam (1.500m): Nguyễn Huỳnh Thuần (CĐBP 4) – giải Nhất, Phạm Trung Tuấn (CĐBP 9) – giải Nhì, Nguyễn Văn Thạnh (CĐBP 13) – giải Ba và 7 giải Khuyến khích.
+ Chạy việt dã Nữ (1.000m):  Lê Thị Mỹ Hiền (CĐBP 19) – giải Nhất, Phạm Yến Nhi (CĐBP 7) – giải Nhì, Nguyễn Thị Thu Thảo (CĐBP 5) – giải Ba và 7 giải Khuyến khích.

Trong khuôn khổ Hội thao, tháng 12/2019, các công đoàn viên sẽ còn tranh tài ở các nội dung: Bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, quần vợt và cờ tướng.

Xuất phát ở nội dung nhảy bao bố tiếp sức

Đại diện các CĐBP được giải Nhất, Nhì, Ba nội dung nhảy bao bố tiếp sức

Cùng tranh tài kéo co

Cố gắng