Ngày 20/5/2020, Trường Đại học An Giang đã tổ chức vòng loại cấp Trường Cuộc thi "Vô địch tin học văn phòng thế giới 2020" (Microsoft Office Specialist Wold Championship – MOSWC) nhằm tuyển chọn các sinh viên tham dự vòng chung kết quốc gia.

Đây là năm thứ 9 liên tiếp Trường Đại học An Giang triển khai rộng rãi cuộc thi MOSWC đến học sinh sinh viên toàn trường.
Microsoft Office Specialist World Championship (MOSWC) là cuộc thi hàng năm về kỹ năng sử dụng tin học ứng dụng văn phòng Microsoft Office trên phạm vi toàn thế giới do Certiport tổ chức (Certiport là đơn vị được Microsoft chỉ định làm đại diện độc quyền trong phát triển các bài thi tin học văn phòng của Microsoft). Tại Việt Nam, năm 2020 là mùa giải thứ 11 của cuộc thi và là mùa giải thứ 3 Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng hành với vai trò là đơn vị đồng tổ chức với IIG Việt Nam. Đặc biệt, đây là năm thứ 6 Cuộc thi có sự đồng hành của nhà tài trợ - Tập đoàn Viettel.
Các thí sinh khi đăng ký sẽ tiến hành chọn 1 trong 3 bài thi gồm: Microsoft Word 2016, Microsoft Excel 2016 và Microsoft Powerpoint 2016 – thời gian làm bài là 50 phút cho một bài thi. 
Năm nay, ở vòng loại cấp trường có hơn 100 thí sinh đăng ký dự thi đến từ nhiều khoa, ngành khác nhau. Ban Tổ chức sẽ chọn những thí sinh có số điểm cao nhất và thời gian hoàn thành ngắn nhất để bồi dưỡng tham gia vào Vòng loại Quốc gia vào ngày 7/6/2020 sắp tới.

Thí sinh nghe phổ biến quy chế thi
Thí sinh nghe phổ biến quy chế thi

 

Năm 2020 có hơn 100 thí sinh đăng ký dự thi vòng loại cấp Trường
Năm 2020 có hơn 100 thí sinh đăng ký dự thi vòng loại cấp Trường


 

Các thí sinh tập trung làm bài
Các thí sinh tập trung làm bài

Hoàng Uyên – DH18AV
Ảnh: Việt Trung

 

Hình ảnh :

Tin liên quan: