Ngày 19/11/2021, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình dẫn đầu đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh An Giang, Thành ủy TP. Long Xuyên đã đến thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thay mặt đoàn công tác, Chủ tịch UBND Tỉnh Nguyễn Thanh Bình gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể Ban Giám hiệu và thầy cô của Trường, chúc mừng những thành công mà Trường đã đạt được. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid–19, thầy và trò của Trường ĐHAG vẫn cố gắng duy trì việc dạy và học xuyên suốt, không để gián đoạn; thực hiện tốt vai trò, sứ mệnh trồng người, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh nhà và cả nước. Chủ tịch UBND Tỉnh ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng của nhà trường và hứa sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Trường luôn phát triển không ngừng trong thời gian tới.
Tại buổi tiếp đón, PGS.TS Trần Văn Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã khái quát tình hình của nhà trường trong năm học vừa qua và kế hoạch hoạt động sắp tới. Theo đó, Trường đã nhanh chóng gia nhập hệ thống ĐHQG-HCM và ổn định, phát triển, tập thể cán bộ giảng viên và người học đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng dịch Covid – 19 để hoàn thành kế hoạch năm học. Về kế hoạch sắp tới, Thầy cho biết Trường đang chuẩn bị đánh giá ngoài 8 chương trình đào tạo theo chuẩn AUN-QA và giai đoạn I của 4 chương trình đào tạo theo chuẩn FIBBA nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và vị thế của Trường. Nhận dịp này, Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm hỗ trợ từ phía Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh An Giang, Thành ủy TP. Long Xuyên trong thời gian qua, đã tạo điều kiện thuận lợi cho Trường phát triển như hiện nay.
Trong ngày, đại diện Liên đoàn lao động tỉnh An Giang, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tại An Giang, Tập đoàn Hoa Sen chi nhánh An Giang cũng đã đến tặng hoa và chúc mừng tập thể nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hữu Nghị - TV

Toàn cảnh buổi lễ

PGS.TS Trần Văn Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi đón tiếp

Chủ tịch UBND Tỉnh Nguyễn Thanh Bình phát biểu chúc mừng tập thể Ban Giám hiệu và thầy cô của Trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11