Ngày 12/5, tại phòng Dự án TRIG đã diễn ra buổi lễ bàn giao tài sản của Trường Đại học An Giang từ UBND tỉnh An Giang về ĐHQG-HCM với sự tham dự và chứng kiến của đại diện Văn phòng UBND và các sở, ngành tỉnh An Giang; Ban Kinh tế Tài chính, Văn phòng ĐHQG – HCM; Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị Trường ĐHAG.

Theo Quyết định số 1007 ngày 13/8/2019 của Thủ tướng Chính phủ, Trường Đại học An Giang chính thức là thành viên của ĐHQG-HCM. Theo Công văn số 3755 ngày 09/4/2021 của Bộ Tài chính và Công văn số 1853 ngày 23/4/2021 của Văn phòng UBND tỉnh An Giang quyết định điều chuyển tài sản của Trường ĐHAG từ UBND tỉnh An Giang về ĐHQG-HCM.

Toàn cảnh buổi lễ

Ông Nguyễn Điền Tân – Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh An Giang công bố quyết định điều chuyển tài sản

PGS. TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐHAG báo cáo tài sản bàn giao

Ông Nguyễn Đình Hưng – Phó Trưởng Ban Kế hoạch Tài chính, ĐHQG-HCM phát biểu ý kiến tiếp nhận tài sản

Ông Huỳnh Văn Lành - Phó Trưởng phòng Giá – Công sản thông qua Biên bản bàn giao

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Điền Tân – Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh An Giang đã công bố Quyết định và Công văn điều chuyển tài sản của Bộ Tài chính. Về phía Trường ĐHAG, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng đã báo cáo tài sản bàn giao. Đại diện các bên có liên quan chính thức ký vào biên bản bàn giao tài sản.
Phát biểu ý kiến tiếp nhận tài sản, ông Nguyễn Đình Hưng – Phó Trưởng Ban Kế hoạch Tài chính, ĐHQG-HCM cảm ơn UBND tỉnh An Giang, các sở, ngành có liên quan, Trường Đại học An Giang đã nỗ lực hoàn thành các thủ tục điều chuyển tài sản. Ông cho biết ĐHQG-HCM sau khi tiếp nhận sẽ tiếp tục bảo quản, phát triển cơ sở vật chất theo đúng mục đích tài sản Nhà nước.

Hữu Nghị - TV

Ông Nguyễn Điền Tân – Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh An Giang và ông Nguyễn Đình Hưng – Phó Trưởng Ban Kế hoạch Tài chính, ĐHQG-HCM ký biên bản bàn giao tài sản

Ông Nguyễn Quốc Cường – Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh An Giang phát biểu ý kiến về quyết định điều chuyển tài sản

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tặng quà lưu niệm cho đại biểu tham dự