Ngày 4/7/2020, Trường Đại học An Giang đã phối hợp với Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sĩ lớp cao học liên kết chuyên ngành Khoa học máy tính, niên khóa 2018-2020.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Võ Thanh Tùng –Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (Đại học Huế) nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo với kết quả đáng phấn khởi (100% loại Khá, 85% khóa luận loại Giỏi). Thầy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của các học viên trong học tập đồng thời hy vọng các tân thạc sĩ sẽ tiếp tục phấn đấu trong thực tiễn công tác, đóng góp sức mình cho sự phát triển của địa phương.
Thay mặt lãnh đạo Trường ĐHAG, PGS.TS Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHAG gửi lời cảm ơn quý thầy cô Trường ĐH Khoa học Huế và biểu dương sự phấn đấu học tập của các học viên. Bên cạnh đó, thầy cũng hy vọng Trường ĐHAG và Trường Đại học Khoa học Huế sẽ có nhiều hơn những chương trình, dự án hợp tác trong tương lai.
Đại diện khóa đào tạo, tân thạc sĩ Trần Trung Hiếu đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến gia đình và quý thầy cô hai trường – những người luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các học viên có được thành công trong học tập.

Minh Anh - TV

PGS.TS Võ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Huế phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ

PGS.TS Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHAG gửi lời cảm ơn sự phối hợp của ĐH Khoa học Huế

Tân thạc sĩ Trần Trung Hiếu – Lớp trưởng của khóa đào tạo gửi lời cảm ơn gia đình và quý thầy cô hai trường