Ngày 30/6, Trường Đại học An Giang đã tổ chức lễ chia tay và trao giấy khen nhằm thể hiện sự tri ân đối với đóng góp của tình nguyện viên (TNV) Victoria Mellor trong năm học 2019-2020.

Tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Hữu Trí – Trưởng Phòng Quan hệ đối ngoại, TS Nguyễn Thị Thanh Huế - Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ cùng các chuyên viên Phòng Quan hệ đối ngoại, các giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ.
Victoria Mellor là TNV người Anh đến công tác tại Trường từ tháng 9/2019 đến tháng 5/2020 với vai trò là Giảng viên dạy tiếng Anh cho sinh viên tại Khoa Ngoại ngữ. Trong quá trình công tác, cô đã hỗ trợ giảng dạy cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và Sư phạm tiếng Anh. Bên cạnh đó, cô còn tham gia các buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh với sinh viên. Cô Victoria Mellor được các đồng nghiệp và sinh viên đánh giá cao về sự nhiệt tình và thân thiện với sinh viên trong giảng dạy và công tác.
Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Hữu Trí - Trưởng Phòng Quan hệ đối ngoại đánh giá cao đóng góp và sự nhiệt tình của TNV Victoria Mellor không chỉ trong công tác giảng dạy tiếng Anh tại Khoa Ngoại ngữ mà còn trong các hoạt động hỗ trợ sinh viên rèn luyện kỹ năng tiếng Anh. Tiến sĩ cũng chúc mừng TNV Victoria Mellor đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và hy vọng trong thời gian tới nếu có cơ hội sẽ được tiếp đón cô trở lại làm việc tại Trường. TS Nguyễn Hữu Trí đã tặng hoa và giấy khen của Trường cho TNV Victoria Mellor.

TS Trần Thị Thanh Huế - Trưởng khoa Ngoại ngữ gửi lời cảm ơn những đóng góp của TNV Victoria Mellor trong quá trình công tác

TS Nguyễn Hữu Trí - Trưởng Phòng Quan hệ đối ngoại phát biểu

TNV Victoria Mellor chia sẻ

Gửi lời chia tay cùng mọi người, TNV Victoria Mellor bày tỏ những tình cảm gắn bó khi sinh sống và làm việc tại vùng đất An Giang. Cô cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của Trường ĐHAG, Phòng Quan hệ đối ngoại, Khoa Ngoại ngữ và tất cả các bạn sinh viên mà cô đã tiếp xúc trong quá trình công tác. Qua thời gian làm việc tại Trường, cô cũng được hiểu nhiều hơn về văn hóa, con người Việt Nam và hy vọng sẽ được trở lại cùng hợp tác làm việc với mọi người trong thời gian không xa.
Cũng tại buổi chia tay, các thầy, cô Khoa Ngoại ngữ, Phòng Quan hệ đối ngoại và các sinh viên cùng với TNV Victoria Mellor đã có những giây phút trò chuyện gần gũi, chân thành về quá trình hợp tác, làm việc, học tập cũng như ôn lại những kỷ niệm trong thời gian cô công tác tại Trường.

ThS Ngô Ngọc Hòa - Phó Trưởng bộ môn Phương pháp giảng dạy tiếng Anh chia sẻ về TNV Victoria Mellor

Sinh viên Nguyễn Hữu Hiệp – Lớp DH18TA cảm ơn cô Victoria Mellor về những kiến thức và kinh nghiệm mà cô đã giảng dạy

TS Nguyễn Hữu Trí tặng hoa chúc mừng và trao giấy khen cho TNV Victoria Mellor

TNV Victoria Mellor nhận quà từ các thầy, cô