Sáng ngày 11/7/2016, tại phòng họp 1, Khu trung tâm, Trường Đại học An Giang đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định của Hiệu trưởng Trường ĐHAG về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ và vinh danh các tân tiến sĩ với sự tham dự của Ban Giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Tại buổi lễ, ThS. Lê Quốc Cường - Trưởng Phòng Tổ chức Chính trị đã công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ của các đơn vị trong trường. Theo đó, các cán bộ được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại gồm có:

- Ông Tăng Chánh Nguyễn bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng Bộ môn Giáo dục Quốc phòng.

- Ông Lâm Anh Huy -Trưởng Ban quản lý Ký túc xá được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ Ký túc xá.

- Ông Nguyễn Phạm Hải An - Trưởng Bộ phận Hỗ trợ Sinh viên & Quan hệ Doanh nghiệp được bổ nhiệm kiêm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ Ký túc xá

Đại diện cho các cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, thầy Lâm Anh Huy đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của BGH Nhà trường và hứa sẽ cố gắng hết sức mình hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nhà trường đã giao.

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường cũng đã tổ chức vinh danh 4 tân tiến sĩ:

- TS. Huỳnh Thanh Tiến - Phòng Công tác sinh viên

- TS. Trần Thị Thanh Huế - Bộ môn Ngôn ngữ học và Dịch thuật tiếng Anh

- TS. Nguyễn Hữu Thanh - Bộ môn Công nghệ Sinh học

- TS. Nguyễn Tuyết Giang - Bộ môn Chăn nuôi

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐHAG đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ, viên chức vừa được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cùng 4 tân tiến sĩ. Thầy hy vọng các cán bộ, viên chức sẽ phát huy năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Hữu Nghị - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: