Thực hiện quy định về công tác cán bộ, sáng ngày 18/12/2017, Trường Đại học An Giang đã công bố quyết định của Hiệu trưởng về bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp Khoa, Bộ môn trực thuộc Ban Giám hiệu. PGS,TS. Võ Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã dự và trao quyết định cho các viên chức được bổ nhiệm.

Cùng tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các Phó Hiệu trưởng: PGS,TS. Trần Văn Đạt, ThS. Nguyễn Thanh Hải, ThS. Lê Quốc Cường, và Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc.

Theo quyết định của Hiệu trưởng, các viên chức được bổ nhiệm chức vụ quản lý nhiệm kỳ 2017-2022 gồm có 3 đồng chí: TS. Đoàn Thanh Nghị giữ chức vụ Trưởng Khoa Công nghệ thông tin; TS. Nguyễn Trần Nhẫn Tánh giữ chức vụ Trưởng Khoa Kỹ thuật-Công nghệ-Môi trường; ThS. Hồ Văn Tú giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất.

TS. Nguyễn Trần Nhẫn Tánh - Trưởng Khoa Kỹ thuật-Công nghệ-Môi trường thay mặt cho các cán bộ quản lý được bổ nhiệm gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng như sự ủng hộ của các đồng nghiệp và hứa sẽ tiếp tục dành tâm huyết và năng lực cùng với tập thể vượt qua mọi khó khăn để xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Thay mặt lãnh đạo Trường, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng gửi lời chúc mừng 3 đồng chí vừa nhận chức vụ đứng đầu đơn vị đồng thời kỳ vọng rằng ở cương vị mới, với sức trẻ và năng lực chuyên môn của mình, các đồng chí sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đơn vị, xây dựng Trường ĐHAG thành một trường trọng điểm của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Anh Thư - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: