Sáng ngày 5/9/2016, Trường Đại học An Giang đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Hiệu trưởng về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

Tham dự buổi lễ có PGS, TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, các thầy trong Ban Giám hiệu và trưởng, phó các đơn vị thuộc Trường.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho 02 đồng chí:

1. TS Trần Lê Đăng Phương - Phó Trưởng Khoa Kinh tế QTKD được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Lý luận Chính trị

2. ThS Phan Văn Chí - Phó Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ học và Dịch thuật tiếng Anh, Khoa Ngoại ngữ được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ

Đại diện các cán bộ được bổ nhiệm, ThS Phan Văn Chí đã có lời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường và sự tín nhiệm của các đồng nghiệp, đồng thời hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã chúc mừng các cán bộ vừa được nhận quyết định. Thầy hy vọng các đồng chí sẽ cố gắng phấn đấu, phát huy hơn nữa năng lực của mình góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Huỳnh Thị Cam - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: