Sáng ngày 3/4/2017, tại phòng họp 4 - Khu trung tâm - Trường Đại học An Giang đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Tại buổi lễ, thầy Hà Thanh Hùng - Phó Trưởng phòng Tổ chức Chính trị đã công bố quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm TS. Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó Trưởng Bộ môn Khoa học Cây trồng giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên thiên nhiên và bổ nhiệm lại ThS. Lê Thanh Phong giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Phát triển nông thôn.

Để cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của Nhà trường, quý thầy, cô vừa nhận quyết định hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt trọng trách được giao, đặc biệt là trong việc hợp tác với các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước để có nhiều sản phẩm ứng dụng vào thực tiễn.

Thay mặt cho Ban Giám hiệu, PGS, TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến TS. Nguyễn Thị Thanh Xuân và ThS. Lê Thanh Phong. Hiệu trưởng hy vọng quý thầy, cô sẽ phát huy năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Hữu Nghị - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: