Sáng ngày 18/12/2016, tại phòng họp 2, Khu hiệu bộ, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Cây trồng (niên khóa 2016-2018).

Tham dự buổi lễ có PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, TS. Hồ Thanh Bình – Trưởng khoa Nông nghiệp & Tài nguyên thiên nhiên, ThS. Trần Thanh Hải – Phó trưởng phòng Đào tạo, ThS. Nguyễn Đăng Khoa – Phó Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh và quý thầy, cô giảng viên Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên thiên nhiên và các học viên trúng tuyển.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS. Võ Văn Thắng đã chúc mừng các học viên trúng tuyển và hy vọng các học viên sẽ khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt khóa học với thành tích cao nhất. Hiệu trưởng khẳng định Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các học viên học tập, đảm bảo chất lượng đào tạo. Thầy cho biết, trong thời gian tới, Trường Đại học An Giang sẽ là trường thành viên của Đại học Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh nên việc học tập của học viên sẽ có nhiều thuận lợi hơn.

Phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ, học viên Nguyễn Đức Long đã cảm ơn Trường đã mở khóa đào tạo Thạc sĩ ngành Khoa học cây trồng, đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ của cán bộ, viên chức trong lĩnh vực nông nghiệp của tỉnh An Giang và các tỉnh trong khu vực; các học viên quyết tâm học tập thật tốt theo chương trình học và mang kiến thức tiếp thu được áp dụng sáng tạo trong thực tiễn công tác.

Được biết, ngành Khoa học cây trồng của Trường Đại học An Giang bắt đầu tuyển sinh sau đại học từ năm 2014. Năm 2016, có 32 học viên trúng tuyển khóa đào tạo. Tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố quyết định trúng tuyển của các thí sinh và trao giấy khen của Hiệu trưởng cho thủ khoa Nguyễn Quốc Trinh.

Thiện Nhân – DH6TC

Hình ảnh :

Tin liên quan: