Ngày 13/03/2021, tại Trường Đại học An Giang đã diễn ra Lễ Khai giảng đào tạo thạc sĩ khóa 2020 thuộc chương trình liên kế đào tạo giữa Trường Đại học An Giang và Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS,TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, PGS,TS Lê Vũ Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật, đại diện lãnh đạo các phòng ban, các khoa của hai trường cùng các học viên trúng tuyển.
Khóa cao học 2020 tại An Giang có 24 học viên trúng tuyển ngành Tài chính – Ngân hàng và 20 học viên trúng tuyển ngành Luật kinh tế.
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu Trường ĐHAG, PGS,TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến các học viên và mong muốn các học viên luôn đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, học tập nghiêm túc và cố gắng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt khóa học. Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu và quý thầy cô Trường Đại học Kinh tế - Luật đã phối hợp với Trường tổ chức tuyển sinh, đào tạo trình độ thạc sĩ trong nhiều năm qua và hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường sẽ ngày càng phát triển bền vững.
Nhân buổi lễ, lãnh đạo hai trường cũng đã trao khen thưởng cho thủ khoa ngành Tài chính - Ngân hàng – Đỗ Thanh Hằng; và thủ khoa ngành Luật kinh tế - Tô Huỳnh Long.

Đức Giàu - DH19TH1
Ảnh: Bá Tòng - DH20TH1

PSG,TS Lê Vũ Nam – Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Kinh Tế- Luật phát biểu khai giảng khóa đào tạo

PGS,TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐHAG chúc mừng các học viên