Sáng ngày 16/02/2019, tại Trường Đại học An Giang đã diễn ra Lễ Khai giảng các lớp cao học chuyên ngành Quản lý giáo dục và ngành Quản lý tài nguyên và môi trường, niên khóa 2018-2020.

Quý đại biểu và các học viên tham dự

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang; lãnh đạo Khoa Sư phạm, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ - Môi trường, các phòng ban, trung tâm cùng các học viên của hai lớp.

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng chúc mừng các học viên

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường ĐHAG, PGS,TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến các học viên và mong muốn rằng các học viên phải luôn đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau, học tập nghiêm túc, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, sắp xếp công việc ở cơ quan, gia đình để hoàn thành tốt khóa học.

Đại diện các học viên phát biểu cảm nghĩ

Đại diện hai lớp, học viên Nguyễn Hữu Trí, ngành Quản lý giáo dục gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường vì đã tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội học tập tại địa phương giúp tiết kiệm thời gian và chi phí; đồng thời sẽ luôn phấn đấu để đạt kết quả học tập cao nhất.

Đại diện 2 lớp trao quà cảm ơn Ban Giám hiệu Trường

Nhân buổi lễ, Nhà trường cũng khen thưởng 4 thủ khoa ngành Quản lý giáo dục, gồm Ôn Quốc Chiến, Nguyễn Minh Khang, Nguyễn Thị Quốc Khánh, Nguyễn Thị Thùy Liên; và thủ khoa ngành Quản lý tài nguyên và môi trường Phạm Kim Ngân.

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng trao thưởng cho các thủ khoa

Ảnh lưu niệm tập thể