Cuối tuần qua, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ tuyên dương 27 sinh viên Khmer đạt thành tích giỏi, xuất sắc học kỳ I năm học 2019 – 2020.

Theo TS Hồ Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đa số các bạn sinh viên dân tộc Khmer đều xuất thân từ những gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhưng đã phấn đấu đạt thành tích học tập giỏi, xuất sắc. Bên cạnh việc học, các bạn còn tích cực tham gia chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” do Đoàn trường tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực như: Thực hiện công tác xã hội, tham gia sinh hoạt năng nổ trong Câu lạc bộ Toán học, Tin học, Anh văn... Ngoài ra, các bạn còn đi làm thêm để đỡ đần cho gia đình.
Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, thầy ghi nhận sự nỗ lực trong học tập và rèn luyện của các bạn. Nhà trường luôn sẵn sàng giúp đỡ, tạo điều kiện để các bạn thuận lợi hoàn thành quá trình học tập của mình trên giảng đường.
Đại diện các bạn sinh viên được khen thưởng, bạn Neáng Sóc Chinh – DH17NV (ngành Sư phạm Ngữ văn, Khoa Sư phạm) gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến BGH nhà trường, quý thầy cô đã dạy dỗ, dìu dắt để các bạn có được nhiều kiến thức quý báu; đồng thời hứa sẽ không ngừng nỗ lực trong học tập, rèn luyện để góp sức mình xây dựng quê hương.

Lê Mỹ - TV

TS Hồ Thanh Bình – Phó hiệu Trưởng Phát biểu tại buổi lễ

Phó Hiệu Hồ Thanh Bình trao giấy khen và vòng hoa cho các sinh viên

ThS Đặng Thế Lực – Phó Trưởng phòng CTSV, Bí thư Đoàn trường trao giấy khen và vòng hoa cho các bạn sinh viên