Sáng 1/3/2021, Trường Đại học An Giang (ĐHQG-HCM) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần Lộc Trời có bà Nguyễn Thị Thanh Vân - Giám đốc Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Nông dân; bà Lê Thị Minh Trang - Trưởng Phòng Nhân sự, Công ty Dịch vụ Nông nghiệp Lộc Trời; bà Trần Nguyễn Hạ Trang – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Nông nghiệp Lộc Trời. Về phía Trường ĐHAG có PGS.TS Hồ Thanh Bình – Phó Hiệu Trưởng cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm.
Hai bên thống nhất hợp tác trong một số hoạt động chính: (1) Liên kết đào tạo, hướng tới nâng cao năng lực sinh viên bằng kiến thức thực tế và nghiên cứu ứng dụng; (2) Tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận doanh nghiệp, cơ sở thực tập, nâng cao kỹ năng mềm; (3) Định hướng nghề và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp; (4) Phối hợp thực hiện các nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu ứng dụng trong thực tế sản xuất hiện nay.
Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời, bà Nguyễn Thị Thanh Vân đánh giá cao những thành tựu và công tác đào tạo của Trường ĐHAG. Với việc ký kết hợp tác cùng Trường ĐHAG, bà tin tưởng đôi bên sẽ ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.

Toàn cảnh buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân - Giám đốc Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Nông dân, Công ty Cổ phần Lộc Trời phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Trường ĐHAG và Công ty Cổ phần Lộc Trời ký kết hợp tác

Nhân buổi lễ, Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời đã trao học bổng cho 9 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của ngành Trồng trọt và ngành Bảo vệ thực vật (Mỗi sinh viên nhận 18 triệu đồng). Ngoài ra, sinh viên nhận học bổng sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được Công ty Cổ phần Lộc Trời tuyển dụng làm việc lâu dài.
Đại diện sinh viên nhận học bổng, bạn Huỳnh Thị Trúc Linh – DH18BT2 cảm ơn Công ty Cổ phần Lộc Trời đã hỗ trợ học bổng, cảm ơn nhà trường luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình học tập. Bạn hứa sẽ cố gắng học tập, tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế và hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.
Thay mặt lãnh đạo Trường ĐHAG, Phó Hiệu trưởng Hồ Thanh Bình bày tỏ niềm vui khi trường ký kết hợp tác với Tập đoàn Lộc Trời. Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến Công ty đã hỗ trợ học bổng cho sinh viên của Trường, giúp các em có thêm động lực cả về vật chất lẫn tinh thần để hoàn thành tốt khóa học. Đối với các bạn sinh viên nhận học bổng, Thầy căn dặn phải luôn ghi nhớ sự hỗ trợ của quý Công ty, sau khi ra trường, nếu có điều kiện phải làm việc hết mình đóng góp công sức vào sự thành công của Công ty, góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường.

Hữu Nghị - TV

Đại diện Công ty Cổ phần Lộc Trời, bà Nguyễn Thị Thanh Vân trao học bổng cho 9 bạn sinh viên

Đại diện sinh viên nhận học bổng, bạn Huỳnh Thị Trúc Linh –DH18BT2 phát biểu cảm nghĩ

Phó Hiệu trưởng Hồ Thanh Bình phát biểu cảm ơn