Sáng ngày 01/4/2018, Trường Đại học An Giang (ĐHAG) đã phối hợp cùng Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHSP TDTT TP.HCM) tổ chức Lễ tốt nghiệp cao học ngành Giáo dục thể chất (niên khóa 2015-2017).

Đến tham dự và chia vui cùng các tân khoa có sự hiện diện của PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐHAG; PGS,TS. Trịnh Hữu Lộc – Q. Hiệu trưởng Trường ĐHSP TDTT TP.HCM cùng lãnh đạo các phòng ban của hai trường và gia đình của các tân khoa.

Tại buổi lễ, PGS,TS. Nguyễn Thanh Đề - Trưởng phòng Sau đại học của Trường ĐHSP TDTT TP.HCM đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 27 học viên. Trong đó, có 9 học viên xếp loại Xuất sắc, 13 học viên xếp loại Giỏi và 5 học viên xếp loại Khá. Các học viên Xuất sắc đã được khen thưởng từ Trường ĐHSP TDTT TP.HCM.

Lãnh đạo hai trường trao giấy khen cho các học viên tốt nghiệp Xuất sắc

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, PGS,TS. Trịnh Hữu Lộc – Q.Hiệu trưởng Trường ĐHSP TDTT TP.HCM gửi lời chúc mừng đến các tân thạc sĩ, đồng thời đánh giá cao mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa hai trường trong thời gian qua. Thầy cũng bày tỏ niềm vui khi khóa đào tạo đạt chất lượng rất cao, giúp nâng cao đội ngũ nhân lực ngành Giáo dục thể chất của tỉnh An Giang và các tỉnh lân cận. Thầy hy vọng sẽ được gặp lại các tân thạc sĩ khóa 3 trong các lớp nghiên cứu sinh tại Trường ĐHSP TDTT TP.HCM trong tương lai.

PGS,TS. Trịnh Hữu Lộc – Q.Hiệu trưởng Trường ĐHSP TDTT TP.HCM gửi lời chúc mừng các tân Thạc sĩ

Thay mặt Trường ĐHAG, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng gửi lời cảm ơn sự hợp tác từ phía Trường ĐHSP TDTT TP.HCM. Hiệu trưởng mong rằng các học viên sẽ áp dụng những kiến thức đã lĩnh hội được vào thực tiễn công tác, góp phần nâng cao thể chất con người Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Trường ĐH An Giang luôn tạo điều kiện hỗ trợ các tân Thạc sĩ học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ và nghiên cứu khoa học.

PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐHAG gửi lời cảm ơn sự hợp tác từ phía Trường ĐHSP TDTT TP.HCM

 

PGS,TS. Nguyễn Thanh Đề - Trưởng phòng Sau đại học của Trường ĐHSP TDTT TP.HCM công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 27 học viên

 

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng trao bằng Thạc sĩ cho học viên

 

PGS,TS. Trịnh Hữu Lộc – Q.Hiệu trưởng Trường ĐHSP TDTT TP.HCM trao bằng Thạc sĩ cho các học viên

 

Tập thể lớp cao học khóa 3 ngành Giáo dục thể chất cùng quý thầy cô

Anh Thư - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: