Sáng ngày 15/6, Trường Đại học An Giang đã tổ chức buổi Lễ Tốt nghiệp Đại học hình thức đào tạo chính quy, ngành Giáo dục mầm non (niên khóa 2014-2018) do Trường Đại học An Giang và Trường Đại học Sư phạm Huế liên kết đào tạo.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS, TS. Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, PGS. TS. Lê Anh Phương – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Huế, ThS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trường Đại học Sư phạm Huế cùng 137 tân cử nhân.
Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Huế, ThS. Nguyễn Mạnh Hùng đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Đại học cho 137 tân cử nhân và Quyết định khen thưởng cho sinh viên đạt điểm tốt nghiệp cao nhất và các sinh viên đạt tốt nghiệp loại Giỏi.

PGS. TS. Lê Anh Phương – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Huế phát biểu chúc mừng các tân tử nhân.

ThS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng Phòng Đào tạo, Trường Đại học Sư phạm Huế công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Đại học cho 137 Tân cử nhân

PGS. TS. Lê Anh Phương trao hoa và bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân Tân Thị Đinh Thúy - đạt kết quả tốt nghiệp cao nhất, với số điểm 3.45

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Lê Anh Phương – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Huế đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các tân tử nhân. Thầy nhắn nhủ đến các bạn rằng, đây chỉ mới là bước khởi đầu và hi vọng các bạn sẽ luôn phấn đấu hơn nữa để thành công trong tương lai.
Đại diện Trường Đại học An Giang, Phó Hiệu trưởng Trần Văn Đạt tuyên dương và chúc mừng các tân cử nhân, đặc biệt là 6 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi. Phó Hiệu trưởng hi vọng với những kiến thức và kỹ năng có được trong thời gian học tập tại Trường sẽ là hành trang quý báu cho các bạn trong tương lai. Trong thời đại mới, thầy mong rằng các bạn phải luôn phấn đấu, không ngừng chiếm lĩnh tri thức, hình thành kỹ năng mới, đáp ứng tốt công việc của bản thân.
Đại diện các tân cử nhân, bạn Nguyễn Thị Thanh Thảo xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Nhà trường, sự tận tình chỉ dạy của các thầy cô và đặc biệt là sự hi sinh, chăm sóc, lo lắng của ba mẹ trong suốt 4 năm học tập, giúp bạn có thêm động lực đạt được thành quả như ngày hôm nay. Để đền đáp những công ơn đó, đại diện cho toàn thể các tân cử nhân, bạn Thanh Thảo hứa sẽ luôn phấn đấu không ngừng để trở thành người có ích cho xã hội.

PGS, TS. Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang tuyên dương và nhắn nhủ cùng các tân cử nhân

Bạn Nguyễn Thị Thanh Thảo - đại diện tân cử nhân phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Trường ĐHSP Huế tặng hoa cảm ơn Trường Đại học An Giang

PGS. TS. Lê Anh Phương trao bằng tốt nghiệp cho 5 tân cử nhân đạt tốt nghiệp loại giỏi