Sáng ngày 30/7/2016, tại Phòng họp 2-Khu Trung tâm, Trường Đại học An Giang phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Luật TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho 38 sinh viên ngành Luật Kinh tế hệ vừa làm vừa học.
Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị phòng, ban của hai Trường, các tân cử nhân và phụ huynh.
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Tuấn Lộc, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật TP. Hồ Chí Minh, đã chúc mừng các tân cử nhân và gia đình, đồng thời cảm ơn đội ngũ giảng viên và Ban Giám hiệu Trường Đại học An Giang đã hỗ trợ nhiệt tình trong công tác giảng dạy và quản lý.
PGS. TS Võ Văn Thắng, Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, hy vọng các tân cử nhân sẽ không ngừng học hỏi, tự bồi dưỡng để làm phong phú thêm kinh nghiệm của bản thân, đồng thời vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, khẳng định năng lực của bản thân, chúc các tân khoa sớm có việc làm ổn định và hạnh phúc trong cuộc sống.
Đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp, tân cử nhân Hà Thị Bích Phượng đã nói lời tri ân, cảm ơn Ban Giám hiệu, quý thầy cô đã quan tâm, tạo điều kiện trong suốt quá trình học tập tại Trường Đại học An Giang và hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu trong nghề nghiệp, cống hiến sức trẻ cho xã hội.

Huỳnh Cam - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: