Sáng ngày 21/6/2019, Trường Đại học An Giang đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2019 cho học viên cao học và sinh viên đại học khóa 16, cao đẳng khóa 41.

Nhà trường đã vinh dự đón tiếp lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể trong Tỉnh An Giang; Ban Giám hiệu các trường Đại học, Cao đẳng liên kết đào tạo; các tình nguyện viên quốc tế; quý thầy cô thuộc các đơn vị trong toàn trường, phụ huynh và các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

8380

Toàn cảnh buổi lễ

8379

Văn nghệ chào mừng

Năm học này, Trường Đại học An Giang có 2.157 học viên, sinh viên tốt nghiệp (Cao học: 21, ĐH: 1.814 , CĐ: 322). Nhà trường đã vinh danh 21 tân Thạc sĩ, 28 thủ khoa ngành trong số 235 gương mặt tiêu biểu là sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi; và trao tặng bằng khen của UBND Tỉnh cho 8 tân khoa đoạt giải Olympic sinh viên toàn quốc.


Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS, Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: Trường Đại học An Giang đã trải qua 20 năm hình thành và phát triển, nhiều thế hệ sinh viên Trường đã có những đóng góp nhất định cho quê hương, đất nước. Nhà trường cũng không ngừng phấn đấu để trở thành là một trường mạnh về đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trường Đại học An Giang cũng là một trong những trường đại học đầu tiên ở ĐBSCL được công nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đào tạo giai đoạn 2018-2023. Năm học qua, Nhà trường đã được công nhận là thành viên liên kết các trường ĐH Đông Nam Á – Tổ chức AUN-QA (hiện nay, Tổ chức AUN-QA có 118 thành viên, trong đó, Việt Nam có 3 cơ sở giáo dục đại học là thành viên chính thức và 36 thành viên liên kết).

8389

PGS,TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Nhà trường nhắn nhủ cùng các tân khoa

Trong giây phút xúc động, đánh dấu bước ngoặt của các tân thạc sĩ và tân khoa, PGS, TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Nhà Trường mong rằng các tân thạc sĩ hãy khẳng định được năng lực của mình khi trở lại đơn vị công tác hay khi bắt đầu công việc mới. Đối với các tân khoa, Hiệu trưởng nhắn nhủ: “Trên con đường lập thân, lập nghiệp, phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, do cạnh tranh nghề nghiệp, yêu cầu xã hội ngày càng cao, thực tiễn luôn đặt ra nhiều vấn đề mới buộc mỗi chúng ta phải nhạy bén, linh hoạt và sáng tạo khi đối mặt. Đặc biệt là trong kỷ nguyên công nghệ phát triển vượt bậc, khoa học kỹ thuật được ứng dụng trong từng chi tiết nhỏ của mọi công việc, mọi ngành nghề, buộc mỗi chúng ta phải nhạy bén, linh hoạt và sáng tạo để thích ứng…. Tôi mong rằng, các em hãy tin vào sức mạnh hành trang tri thức quý báu của bản thân. Nhà trường luôn tin tưởng, dõi theo và kỳ vọng sự thành công của các em”. 


Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS, TS. Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã gửi lời tri ân và ghi nhận những đóng góp đáng trân trọng của các cá nhân, tổ chức đối với sự nghiệp trồng người của Nhà trường trong thời gian qua. Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các đại biểu tham dự và lời chúc thành công trong cuộc sống và sự nghiệp đến các tân thạc sĩ, tân cử nhân và tân kỹ sư.

8402

PGS,TS. Nguyễn Trung Thành - Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp cho các học viên, sinh viên

8404

 Các tân khoa lắng nghe các quyết định tốt nghiệp

8427

Bạn Trần Thị Chính - Thủ khoa ngành Giáo dục tiểu học đại diện các tân khoa phát biểu tri ân

8442

Đại diện các tân khoa tặng hoa tri ân lãnh đạo Nhà trường và Trưởng - Phó các khoa


Phát biểu trong buổi lễ, đại diện các tân cử nhân đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Nhà trường, các thầy, cô giáo, những người đã tận tình hướng dẫn, chỉ dạy và truyền đạt kiến thức, cảm ơn gia đình và xã hội đã dày công nuôi dưỡng, giáo dục để có được ngày hôm nay. Các tân cử nhân cũng đã bày tỏ niềm tự hào khi trở thành những cử nhân xuất thân từ mái trường Đại học An Giang, đồng thời hứa sẽ đem hết những kiến thức đã được trang bị trong những năm học đại học góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Ngay sau Lễ tốt nghiệp chính, Lễ tốt nghiệp tại các Khoa sẽ diễn ra vào chiều ngày 21/6 đến hết ngày 22/6/2019.

8451

TS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc mừng các tân khoa

8454

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tặng hoa cảm ơn sự quan tâm của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đối với Nhà trường

8462

Các tân thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp

8464

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng trao chứng nhận Thủ khoa ngành cho tân khoa

8466

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng trao bằng tốt nghiệp cho Thủ khoa Trương Bằng Trúc Ly - DH16KT

 

Anh Thư- Huỳnh Cam
 

Hình ảnh :

Tin liên quan: