Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành GDTC khóa 2Sáng ngày 18/2, Trường Đại học An Giang đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục Thể chất khóa 2 (niên khóa 2014-2016).

Đến dự có GS.TS Huỳnh Trọng Khải - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM, PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang cùng quý Thầy cô là Trưởng Phó các đơn vị của 2 Trường.

Thay mặt nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thanh Đề - Trưởng Phòng Sau Đại học và KHCN đã báo cáo tổng kết quá trình đào tạo toàn khóa học. Thầy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của các học viên trong học tập. Đợt này có 29 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp, trong đó có 04 cá nhân đạt thành tích học tập xuất sắc.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng hai Trường đã ôn lại truyền thống liên kết, hợp tác tốt đẹp giữa hai trường trong suốt thời gian qua và trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập. Nhân dịp này, lãnh đạo hai trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân khoa, hy vọng các tân Thạc sĩ sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục và sự nghiệp TDTT của khu vực.

Đại diện lớp, Thạc sĩ Lê Hùng Minh đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến lãnh đạo hai trường cùng quý thầy cô - những người luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên có được thành công trong học tập và nghiên cứu.

Huỳnh Cam - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: