Ngày 05/11/2021, Trường Đại học An Giang phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang và Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang đã tổ chức Lễ trao học bổng “Tiếp bước đến trường năm 2021” cho sinh viên vượt khó học giỏi.

Tham dự buổi lễ có ông Võ Tấn Đỉnh – Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang; ông Phạm Trung Lương – Phó Giám đốc Đài PT-TH An Giang. Về phía Trường Đại học An Giang có PGS.TS. Hồ Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang cùng các sinh viên nhận học bổng.
Trong nhiều năm qua, Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang đã đồng hành với Trường Đại học An Giang qua chương trình học bổng “ATV Tiếp bước đến trường”. Đây là một trong những chương trình thực sự ý nghĩa, góp phần đem đến niềm vui cho những gia đình khó khăn, giúp con đường đến trường của các bạn học sinh sinh viên tươi sáng hơn. Trong năm nay, mặc dù tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nhưng Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang, Đài Phát thanh truyền hình An Giang vẫn đồng hành với nhà trường, tiếp tục tài trợ 11 suất học bổng với tổng số tiền là 110.000.000 đồng (mỗi suất trị giá 10.000.000 đ/SV/năm).
Thay mặt các bạn sinh viên nhận học bổng, bạn Phan Thành Lộc, sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã gửi lời cảm ơn đến quý đại biểu và hứa sẽ phấn đấu học tập đạt thành tích cao nhất để sau này có thể cống hiến lại cho xã hội.
Thay mặt nhà trường, PGS.TS. Hồ Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang và Đài PT-TH An Giang. Thầy mong rằng quý đơn vị sẽ luôn đồng hành cùng với nhà trường trong việc hỗ trợ học sinh, sinh viên khó khăn và mong muốn các em sinh viên nhận được học bổng hôm nay sẽ luôn ghi nhớ những giây phút này, cố gắng ra sức học tập, rèn luyện để góp phần phát triển quê hương đất nước.

Tuyết Nhung – P.CTSV

Toàn cảnh buổi trao học bổng

Ông Võ Tấn Đỉnh – Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang động viên và nhắn nhủ các em sinh viên nhận học bổng

Ông Phạm Trung Lương – Phó Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình An Giang phát biểu tại buổi lễ