Ngày 22/2, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm viên chức quản lý đơn vị trực thuộc Trường với sự tham dự của Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị.

PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn 5 năm và tặng hoa chúc mừng cho TS Nguyễn Tiến Ngọ giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ; ThS Lê Bảo An giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm.
Phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ, các đồng chí gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và sự tín nhiệm của đồng nghiệp; đồng thời hứa sẽ cố gắng hết sức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và phối hợp tốt với các đơn vị góp phần đẩy mạnh sự phát triển của đơn vị cũng như của nhà trường.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã gởi lời chúc mừng đến các cán bộ vừa được bổ nhiệm. Thầy hy vọng các đồng chí sẽ phát huy hơn nữa năng lực của mình để góp phần vào sự phát triển chung của Trường.

Thanh Vị - TV

PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 2 đồng chí được bổ nhiệm

TS Nguyễn Tiến Ngọ – PhóTrưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu cám ơn

ThS Lê Bảo An – Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Thực hành Sư Phạm phát biểu cảm ơn