Sáng ngày 10/10/2016, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc Trường với sự tham dự của Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Trường.

PGS. TS. Võ Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì buổi lễ và trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn 5 năm cho các đồng chí:

- TS. Nguyễn Hữu Trí - giảng viên Bộ môn Kinh tế tổng hợp được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh.

- TS. Nguyễn Phương Thảo - giảng viên Bộ môn Toán được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Sư phạm.

- TS. Trần Thị Thanh Huế  - giảng viên Bộ môn Phương pháp giảng dạy tiếng Anh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ.

- ThS. Đinh Thị Kim Loan - giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất.

- ThS. Hồ Văn Tú - giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất.

Phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ, đại diện các viên chức được bổ nhiệm, TS. Nguyễn Hữu Trí và TS. Trần Thị Thanh Huế đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường và sự tín nhiệm của các đồng nghiệp, đồng thời hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị vững mạnh.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ vừa được bổ nhiệm. Hiệu trưởng hy vọng với tuổi trẻ và lòng nhiệt huyết của mình, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, góp phần đưa Trường Đại học An Giang ngày càng phát triển.

Anh Thư - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: