Chiều 27/7, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang tổ chức “Lễ tuyên dương thành tích học tập của con cán bộ viên chức năm học 2019 – 2020”.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn trường nhằm biểu dương thành tích học tập và rèn luyện đạo đức của con cán bộ viên chức và nhân viên toàn trường.
Đến tham dự buổi lễ có ThS Trương Thanh Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn bộ phận và hơn 200 con em cán bộ viên chức tham gia.
Tại buổi lễ, ThS Trương Thanh Hải đã biểu dương tinh thần phấn đấu trong rèn luyện và học tập của các em. Thầy bày tỏ mong muốn cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường tích cực động viên con em mình phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được và không ngừng phấn đấu, học hỏi để đạt được những thành tích tốt hơn trong năm học mới.

Thanh Vị - TV

Thầy Trương Thanh Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát biểu tại buổi lễ

Các bé là con của công đoàn viên CĐBP 1 nhận thưởng

Các bé là con của công đoàn viên CĐBP 14 nhận thưởng

Cùng tham gia chụp ảnh lưu niệm nào!