Sáng ngày 26/3/2018, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ công nhận và vinh danh Phó Giáo sư cho TS. Nguyễn Trung Thành - Trưởng Bộ môn Môi trường & Phát triển bền vững, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ - Môi trường. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc.

TS. Nguyễn Trung Thành được Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư năm 2017 theo Quyết định số 06/QĐ-HĐCDGSNN ngày 5/3/2018.

Trong thời gian công tác tại Trường ĐH An Giang, thầy Nguyễn Trung Thành là một trong những giảng viên tiêu biểu trong công tác nghiên cứu khoa học; năm học 2016-2017, thầy đã nhận được khen thưởng của Hiệu trưởng về thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học - công nghệ, vượt định mức nghiên cứu khoa học 200%, gần đây, đề tài “Khả năng xử lý nước thải dệt nhuộm của xúc tác nano oxit phèn sắt trong hệ Fenton rắn” được Hội đồng nghiệm thu xếp loại Xuất sắc. PGS,TS. Nguyễn Trung Thành là thành viên của nhiều dự án trong nước và quốc tế về nghiên cứu ứng phó với biến đổi khí hậu. Ngoài ra, PGS,TS. Nguyễn Trung Thành còn là thành viên Ban biên tập và ủy viên phản biện Tạp chí khoa học Trường Đại học An Giang, thành viên xét duyệt Đánh giá tác động môi trường của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang.

Tại buổi lễ vinh danh, PGS,TS. Nguyễn Trung Thành đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của Nhà trường, sự san sẻ công việc của các đồng nghiệp, đồng thời hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa trong nghiên cứu và giảng dạy để đóng góp vào sự phát triển chung của Trường Đại học An Giang.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường ĐHAG, PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng bày tỏ niềm vui và vinh dự khi Trường có thêm một Phó Giáo sư trẻ đầy nhiệt huyết. Hiệu trưởng hy vọng nguồn nhân lực của Trường sẽ ngày càng phát triển để thực hiện tốt nhiệm vụ  đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Thầy Hiệu trưởng cũng có phần quà cá nhân thay lời chúc mừng gửi đến PGS,TS. Nguyễn Trung Thành và tin rằng với tuổi trẻ và lòng nhiệt huyết của mình, thầy Trung Thành sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hữu Nghị - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: