Sáng 14/9/2020, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ vinh danh 04 tân tiến sĩ: thầy Nguyễn Đức Hạnh – giảng viên Khoa Ngoại ngữ; thầy Nguyễn Tiến Ngọ – giảng viên Khoa Ngoại ngữ; thầy Đào Chánh Thức – giảng viên Bộ môn Giáo dục Thể chất và cô Lê Thị Thúy Hằng – giảng viên Khoa Nông nghiệp & TNTN.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.
Tiến sĩ Nguyễn Đức Hạnh tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh tại Trường Đại học Đại học Assumption, Thái Lan. Sau thời gian học tập và nghiên cứu, thầy đã bảo vệ thành công luận án "Nghiên cứu về phát âm phụ âm cuối từ của người học Việt Nam và mức độ hiểu do người bản xứ và không bản xứ Anh đánh giá ".
Tiến sĩ Nguyễn Tiến Ngọ tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh tại Trường Đại học Wollongong, Úc. Thầy đã bảo vệ thành công luận án "Ảnh hưởng của yếu tố cá nhân, môi trường giảng dạy và văn hoá xã hội đối với nhận thức và thực tế giảng dạy của giáo viên tiếng Anh trẻ ở Việt Nam".
Tiến sĩ Đào Chánh Thức tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Huấn luyện thể thao tại Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh. Thầy đã bảo vệ thành công Luận án "Xây dựng mô hình Câu lạc bộ thể thao giải trí cho sinh viên Trường Đại học An Giang, tỉnh An Giang".
Tiến sĩ Lê Thị Thúy Hằng tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Chăn nuôi tại Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế. Cô đã bảo vệ thành công luận án "Tận dụng nguồn thức ăn từ khoai, sắn mì trong chăn nuôi dê ở tỉnh An Giang, Việt Nam".
Tại buổi lễ, các tân tiến sĩ đã bày tỏ sự hân hạnh khi được nhà trường làm lễ vinh danh; đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của nhà trường, sự sẻ chia công việc của các đồng nghiệp trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó, các tân tiến sĩ hứa sẽ đem những kiến thức đã học để giảng dạy cho sinh viên, đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục của Trường ĐHAG.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng và bày tỏ sự vui mừng khi đón thêm 04 tiến sĩ cho Trường (tổng số tiến sĩ hiện tại của Trường là 72 thầy cô). Hiệu trưởng cũng  hy vọng các tiến sĩ sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng với các cán bộ, giảng viên của nhà trường góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của Trường.

Thanh Vị - TV

ThS Hà Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức - Chính trị thông qua chương trình vinh danh tiến sĩ

PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐHAG tặng hoa chúc mừng 04 tân tiến sĩ

Tiến sĩ Nguyễn Đức Hạnh đại diện phát biểu cảm ơn