Sáng 28/9/2020, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ vinh danh 03 tân tiến sĩ: thầy Huỳnh Phước Hải – giảng viên Khoa Công nghệ thông tin; thầy Nguyễn Phi Bằng – giảng viên Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên; cô Nguyễn Lan Duyên – giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.
Tiến sĩ Huỳnh Phước Hải tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Hệ thống thông tin tại Trường Đại học Cần Thơ. Sau thời gian học tập và nghiên cứu, thầy đã bảo vệ thành công luận án "Mô hình xử lý hiệu quả dữ liệu biểu hiện gen".
Tiến sĩ Nguyễn Phi Bằng tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Bệnh lý và chữa bệnh vật nuôi tại Trường Đại học Cần Thơ. Thầy đã bảo vệ thành công luận án "Nghiên cứu dịch tễ học của bệnh sán dây trên chó tại một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và biện pháp phòng trị".
Tiến sĩ Nguyễn Lan Duyên  tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp tại Trường Đại học Cần Thơ. Cô đã bảo vệ thành công luận án "Xác định quy mô đất tối ưu trong sản xuất nông nghiệp của người dân Đồng bằng sông Cửu Long".
Tại buổi lễ, các tân tiến sĩ đã bày tỏ sự hân hạnh khi được nhà trường làm lễ vinh danh, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của nhà trường, sự sẻ chia công việc của các đồng nghiệp trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó, các tân tiến sĩ hứa sẽ đem những kiến thức đã học để giảng dạy cho sinh viên, đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục của Trường ĐHAG.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng và bày tỏ sự vui mừng khi đón thêm 03 tiến sĩ cho Trường (tổng số tiến sĩ của trường hiện nay là 75 thầy cô). Hiệu trưởng cũng hy vọng các tiến sĩ sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng với các cán bộ, giảng viên của nhà trường góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của Trường.

Thanh Trúc - TV

ThS Hà Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức - Chính trị thông qua chương trình vinh danh tiến sĩ
ThS Hà Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức - Chính trị thông qua chương trình vinh danh tiến sĩ

 

PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐHAG tặng hoa chúc mừng 03 tân tiến sĩ
PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐHAG tặng hoa chúc mừng 03 tân tiến sĩ


 

Các tiến sĩ  phát biểu cảm ơn
Các tiến sĩ  phát biểu cảm ơn


 

Thầy Hiệu trưởng chúc mừng các tân tiến sĩ
Thầy Hiệu trưởng chúc mừng các tân tiến sĩ

 

Hình ảnh :

Tin liên quan: