Sáng 23/11/2020, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ vinh danh 06 tân tiến sĩ của Trường. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

Các tiến sĩ được vinh danh trong đợt này gồm có: TS Trần Ngọc Châu – Giảng viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ - Môi trường; TS Nguyễn Thị Thùy Dao – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ; TS Trương Ánh Phương – Giảng viên Khoa Nông nghiệp – TNTN; TS Trịnh Thị Hồng – Phòng Quản trị - Thiết bị; TS Võ Duy Thanh – Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông thôn; TS Dương Giao Kỵ - Giảng viên Khoa Sư phạm.
Tại buổi lễ, các tân tiến sĩ đã bày tỏ sự hân hạnh khi được nhà trường tổ chức lễ vinh danh đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của nhà trường, sự sẻ chia công việc của các đồng nghiệp trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó, các tân tiến sĩ hứa sẽ đem những kiến thức đã để giảng dạy cho sinh viên, đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng và bày tỏ sự vui mừng khi nhà trường có thêm 06 tiến sĩ. Thầy cũng  hy vọng các tiến sĩ sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng với các cán bộ, giảng viên góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của nhà trường.

Thông tin thêm:

Tiến sĩ Trần Ngọc Châu tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Hệ thống công nghiệp và Kỹ thuật môi trường tại Trường Đại học Kỹ thuật Suranaree, Thái Lan. Sau thời gian học tập và nghiên cứu, cô đã bảo vệ thành công Luận án “Mô phỏng và phân bổ chất lượng nước cho lưu vực sông Lam Takhong Thái Lan”.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thùy Dao tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh tại Trường Đại học Assumption, Thái Lan. Sau thời gian học tập và nghiên cứu, cô đã bảo vệ thành công Luận án “Tác động của Quy trình tạo động lực qua tầm nhìn vào hình ảnh lý tưởng của người học và sự tăng cường kỹ năng Đọc và Viết của Sinh viên Việt Nam”.

Tiến sĩ Trương Ánh Phương tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Công nghệ sinh học tại Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam . Sau thời gian học tập và nghiên cứu, cô đã bảo vệ thành công Luận án "Ứng dụng chỉ thị phân tử để nghiên cứu cải thiện tỷ lệ bạc bụng trên các giống lúa cao sản".

Tiến sĩ Trịnh Thị Hồng tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Vật lí lí thuyết và Vật lí toán tại Trường Đại học Sư phạm 2 Hà Nội. Sau thời gian học tập và nghiên cứu, cô đã bảo vệ thành công Luận án "Quá trình phân rã của Higgs boson H đến Zy và H đến Ut trong một số mô hình".

Tiến sĩ Võ Duy Thanh tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Chính sách phát triển và chuyển đổi nông nghiệp tại Trường Đại học Quốc gia Úc. Sau thời gian học tập và nghiên cứu, thầy đã bảo vệ thành công Luận án “Từ thiện xã hội của Phật Giáo Hoà Hảo và sự đóng góp vào sự phát triển vùng Đồng bằng sông Cửu Long".

Tiến sĩ Dương Giao Kỵ tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Toán Giải tích tại Trường Đại học Paris 13, Pháp. Sau thời gian học tập và nghiên cứu, thầy đã bảo vệ thành công Luận án ''Hình thức kỳ dị cho những phương trình đạo hàm riêng không đối xứng, không biến phân''.

Thanh Vị - TV

ThS Hồ Nhã Phong – Trưởng phòng Tổ chức Chính trị thông qua chương trình vinh danh tiến sĩ
ThS Hồ Nhã Phong thay mặt phòng Tổ chức - Chính trị thông qua chương trình vinh danh tiến sĩ

 

PGS.TS Võ Văn Thắng tặng hoa chúc mừng các tân tiến sĩ
PGS.TS Võ Văn Thắng tặng hoa chúc mừng các tân tiến sĩ

 

TS Võ Duy Thanh – Đại diện phát biểu cám ơn
TS Võ Duy Thanh – Đại diện phát biểu cám ơn

 

PGS.TS Võ Văn Thắng phát biểu chúc mừng các tân tiến sĩ
PGS.TS Võ Văn Thắng phát biểu chúc mừng các tân tiến sĩ


 

Toàn cảnh buổi vinh danh
Toàn cảnh buổi vinh danh

 

Hình ảnh :

Tin liên quan: