Ngày 27/05/2019, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ vinh danh tân tiến sĩ Bùi Thị Ngọc Phương - Giảng viên Bộ môn Du lịch, Khoa Du lịch và Văn hóa – Nghệ thuật. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

Thầy Hà Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức Chính trị thông qua chương trình vinh danh tiến sĩ

Tiến sĩ Bùi Thị Ngọc Phương tham gia chương trình nghiên cứu sinh ngành Văn hóa dân gian tại Học viện Khoa học Xã hội. Sau thời gian học tập và nghiên cứu, TS Ngọc Phương đã bảo vệ thành công Luận án “Lễ hội bà Chúa Xứ của người Việt ở Nam Bộ”.

Tại buổi lễ, Tân tiến sĩ Bùi Thị Ngọc Phương đã bày tỏ sự hân hạnh khi được Nhà trường làm lễ vinh danh. Cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của Nhà trường, sự sẻ chia công việc của các đồng nghiệp trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó, tân tiến sĩ hứa sẽ cố gắng đem những kiến thức đã học tập vận dụng tích cực trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, đóng góp vào sự nghiệp phát triển của Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng và bày tỏ sự vui mừng khi Nhà trường chào đón thêm một tân tiến sĩ. Đồng thời, Thầy cũng  hy vọng TS. Bùi Thị Ngọc Phương sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng với các cán bộ, giảng viên của Nhà trường góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo chuyên ngành Du Lịch của Khoa Du lịch và Văn hóa – Nghệ thuật nói riêng và của Trường nói chung.

PGS,TS. Võ Văn Thắng – Tặng hoa chúc mừng Tân tiến sĩ Bùi Thị Ngọc Phương

Tiến sĩ Bùi Thị Ngọc Phương phát biểu cám ơn.

Thanh Vị - TV