Sáng ngày 23/9/2019, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ vinh danh tân tiến sĩ Lý Ngọc Thanh Xuân - Phó Trưởng bộ phận Quản lý khu Thí nghiệm thực hành, Phòng Quản trị - Thiết bị. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

Tiến sĩ Lý Ngọc Thanh Xuân tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Khoa học đất tại Trường Đại học Cần Thơ. Sau thời gian học tập và nghiên cứu, cô đã bảo vệ thành công Luận án “Phân lập, tuyển chọn và định danh vi khuẩn liên kết với thực vật (plant associated bacteria) ở lúa, khoai trồng trên đất phèn ở Đồng bằng Sông Cửu Long”.

Thầy Hà Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức Chính trị thông qua chương trình vinh danh tiến sĩ

Tại buổi lễ, tân tiến sĩ đã bày tỏ sự hân hạnh khi được Nhà trường làm lễ vinh danh. Cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của Nhà trường, sự sẻ chia công việc của các đồng nghiệp trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó, tân tiến sĩ hứa sẽ đem những kiến thức đã học để giảng dạy cho sinh viên, đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục của Nhà trường.
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng và bày tỏ sự vui mừng khi đón thêm một tiến sĩ cho trường. Đồng thời, Thầy cũng  hy vọng TS. Lý Ngọc Thanh Xuân sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng với các cán bộ, giảng viên của Nhà trường góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo cho ngành Nông nghiệp nói riêng và của Trường nói chung.

PGS,TS. Võ Văn Thắng – Tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ

TS. Lý Ngọc Thanh Xuân phát biểu cảm ơn