Ngày 16/10/2017, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ vinh danh tân tiến sĩ Lê Thị Ngọc Hạnh, giảng viên Bộ môn Hóa học (Khoa Sư phạm), vừa hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh, trở về Trường nhận nhiệm vụ. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

Cô Ngọc Hạnh tham gia chương trình nghiên cứu sinh ngành Kỹ thuật chiếu xạ và lượng tử theo Học bổng MEXT của Chính phủ Nhật Bản. Sau 3 năm học tập và nghiên cứu, cô đã hoàn thành đề tài “Sản xuất nhiên liệu diesel sinh học chất lượng cao từ sinh khối bằng phương pháp đồng dung môi hiệu quả cao” và được công nhận học vị Tiến sĩ tại Đại học Osaka.

Tại buổi lễ, tân tiến sĩ Lê Thị Ngọc Hạnh đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của Nhà trường, sự san sẻ công việc của các đồng nghiệp. Cô hứa sẽ đem những kiến thức đã học ứng dụng vào thực tiễn giảng dạy và nghiên cứu khoa học, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của Trường ĐHAG.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường, PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến tân tiến sĩ và tin rằng với tuổi trẻ và lòng nhiệt huyết của mình, tân tiến sĩ sẽ có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường.
 

Anh Thư - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: