Sáng ngày 15/5/2017, Trường Đại học An Giang đã tổ chức lễ vinh danh tân tiến sĩ Đoàn Thị Minh Nguyệt - giảng viên Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên. Tham dự buổi lễ có Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là Trưởng, Phó các đơn vị.

Tiến sĩ Đoàn Thị Minh Nguyệt đã hoàn thành xuất sắc chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Nông nghiệp và Kỹ thuật sinh học tại Trường Đại học Florida, Hoa Kỳ vào tháng 05/2017.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đoàn Thị Minh Nguyệt đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị. Tân tiến sĩ hứa sẽ cố gắng đem những kiến thức đã học tập vận dụng tích cực trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, đồng thời cùng với nhà trường đẩy mạnh việc gắn kết, hợp tác với các cơ sở giáo dục nước ngoài.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS, TS. Võ Văn Thắng đã tặng hoa chúc mừng và bày tỏ hy vọng TS Đoàn Thị Minh Nguyệt sẽ tiếp tục phát huy, cùng với các cán bộ, giảng viên của Nhà trường góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của Trường.
 

Huỳnh Cam - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: